Phong Cách “Hot” Thoi Trang Tre Em Han Quoc 2016

Mùa hè sắp đến các bà mẹ đã lựa chọn cho bé những bộ trang dễ thương chưa nào? Đến với bản tin hôm nay, với chủ đề  “Phong cách Hot thoi trang tre em han quoc 2016 ” chúng tôi sẽ truyền cảm hứng đến bạn những ý tưởng chọn mua trang phục dễ thương cho bé.

thờitrangtreemhanquoc20161

 

Năm 2016 được xem là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, không những người lớn mà thời trang trẻ em cũng gây bão mạnh trong giới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng như: Gap Kid, Paul And Paul,..(ở Mỹ). Ở Việt Nam thì có nhiều cửa hàng nổi tiếng như: Concung.vn, Hello Kids,…

Size cơ bản của các bé:

chon-sizethờitrangtreemhanquoc20161

 

Một số size cơ bản thường sử dụng cho các mẹ dễ dàng lựa chọn để mua phù hợp cho con mình. Mùa hè tương đối nóng bức và khó chịu các mẹ có thể chọn mua các mẫu sau:

thờitrangtreemhanquoc20162

Cách phối đơn giản bằng 1 áo thun và khoác Jean ngoài cũng tạo nên một phong cách thoải mái cho trẻ. Sự du nhập nhiều mẫu thời trang cho trẻ mới lạ đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, đã tạo nên nhiều dấu ấn, nhiều thay đổi tích cực trong thẩm mĩ lựa chọn cách ăn mặc cho bé.

thờitrangtreemhanquoc20163

Cám ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi, sẽ có rất nhiều mẫu và cách phối khác nhau trong tháng tới. Chất liệu y như hình, sản xuất chính hãng. Tham khảo thêm nhiều mẫu thời trang khác cho trẻ.

thờitrangtreemhanquoc2016

thờitrangtreemhanquoc20165

thờitrangtreemhanquoc20166

thờitrangtreemhanquoc201614

Leave a Reply

Your email address will not be published.