Phòng ngủ dưới đáy đại dương tuyệt hảo

Biệt thự, khách sạn dưới nước ở Dubai là một sự phá cách vượt bậc trong kiến trúc hiện đại.

Dubai nổi tiếng với nhiều dự án ấn tượng như khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà, tòa nhà chọc trời xoay hay khu vườn kỳ diệu. Và nay những căn phòng ngủ lộng lẫy ba nổi bảy chìm giữa biển khơi sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn khác lạ.

Biệt thự The Floating Seahorse

Biệt thự trên biển với tên gọi The Floating Seahorse vừa được tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng Kleindienst đã lên kế hoạch thiết kế và xây dựng bên bờ vịnh Ả Rập, Dubai.

Biệt thự gồm 3 tầng: tầng ở mặt nước, tầng trên cùng, và một tầng chìm dưới biển. Trong đó, phòng khách và nhà bếp, khu vực ăn uống, mini-bar được bố trí ở tầng nổi, còn phòng ngủ chìm hẳn giữa đại dương.

Một phòng tắm nổi với khung cảnh lãng mạn giữa biển khơi là khoảng khắc thư giãn tuyệt vời

Một phòng tắm khác chìm hẳn dưới đáy đại dương. Vừa tắm vừa ngắm đàn cá bơi lội trong dãy san hô sẽ đầy thú vị

Mô hình biệt thự này được giới thiệu lần đầu tại Dubai International Boat Show vào hồi tháng 3 và được công bố chính thức vào đầu tháng 5 vừa qua. Giám đốc điều hành của Kleindienst Group, ông Josef Kleindienst, cho biết rằng thời gian hoàn thành dự án The Floating Seahorse sẽ vào khoảng cuối năm 2016.

Khách sạn Water Discus Hotel

Những nhà thiết kế tại Dubai một lần nữa lại chinh phục thế giới bằng ý tưởng táo bạo mới: xây dựng một khách sạn ở độ sau 10m dưới mặt biển.  Khách sạn này sẽ được đặt tên là Water Discus Hotel, có dạng phi thuyền và sẽ có cấu tạo cơ bản gồm 2 phần – trên và dưới mặt biển. 2 phần sẽ được kết nối với nhau bằng 3 cầu thang bộ và máy, giúp các vị khách dễ dàng di chuyển từ dưới lòng biển lên trên để ngắm ban mai.

Khách sạn này dự kiến sẽ được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru trong quần đảo Maldives, Dubai với tổng vốn xây dựng lên tới 50 triệu USD,.
Du khách có thể thư giãn trong những căn phòng sang trọng và tận hưởng khung cảnh kỳ vĩ của những rặng san hô, các đàn cá nhiệt đới bơi lội bên ngoài.
Khung cảnh bên ngoài đẹp đến nao lòng sẽ khiến phòng ngủ bỗng chốc trở thành chốn thiên đường êm dịu
Phòng ngủ đẹp như trong truyện cổ tích với khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của lòng biển với cá và san hô rực rỡ sắc màu

Phòng ngủ đẹp như trong truyện cổ tích với khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của lòng biển với cá và san hô rực rỡ sắc màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *