Quần áo xuất khẩu cho bé gái cá tính

Mùa hè là lúc các bé được vui chơi giải trí sau một năm học căng thẳng. Để các bé gái cá tính luôn tự tin vui chơi với bạn bè và gia đình. Giới thiệu đến các mẹ bộ đầm rất cá tính và dễ thương cho các bé. Sản phẩm quần áo xuất khẩu cho bé gái chất lượng tốt và kiểu dáng thời trang các mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé.

Set đầm in hình mèo cá tính cho bé gái

quần áo xuất khẩu cho bé gái cá tính 1

Hình ảnh: Bộ đầm in hình mèo cá tính

Thiết kế đơn giản nhưng rất cá tính với áo thun trắng in hình mèo dễ thương và chân váy đen in hình các chú mèo ngộ nghĩnh. Bộ đồ làm nổi bật nét đáng yêu, trẻ trung nhưng cũng rất cá tính cho bé gái trong các buổi dạo phố, du lịch, dự tiệc cùng gia đình.

quần áo xuất khẩu cho bé gái cá tính 2

Hình ảnh: Bé gái cá tính khi diện bộ đầm

Áo được làm từ chất liệu thun cotton có độ co giãn , thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Chân váy thiết kế một lớp vải voan lưới xòe bên ngoài và một lớp thô bên trong để thấm hút mồ hôi. Với các chất liệu và kiểu thiết kế thoáng mát phù hợp cho các bé gái trong mùa hè này.

quần áo xuất khẩu cho bé gái cá tính 3

Hình ảnh: Bé gái tự tin tạo dáng trong bộ đầm

Bộ đồ cá tính với các họa tiết hình in chắc chắn và các đường may tỉ mỉ không bị bung tróc khi giặt và chất vải tốt ít bám bụi tiện cho các mẹ trong việc giặt đồ cho bé.

Các mẹ nhanh tay liên hệ 0907774677 để đặt hàng quần áo xuất khẩu cho bé gái yêu nào!

Giới thiệu thêm các mẫu quần áo xuất khẩu cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.