Seo Dae Young và phong cách thời trang trong “Hậu duệ mặt trời”

Thượng sĩ Seo Dae Young cùng với Trung úy Yoon Myung Joo tạo thành một cặp vô cùng đặc biệt trong phim “Hậu duệ mặt trời”.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, phong cách thời trang của thượng sĩ Seo Dae Young có vẻ không có phần trẻ trung cá tính như đại úy Yoo Shi Jin. Đây là nhân vật được lấy từ người thực ngoài đời kể cả chuyện tình trong phim với Trung úy Yoon Myung Joo.

Korea Times cho biết quân nhân Hàn Quốc này trùng tên, trùng cấp bậc, công việc và thậm chí có mối tình như phó sĩ quan Seo Dae Young trong phim. Đó là thượng sĩ Seo Dae Young, 30 tuổi, thuộc Bộ tư lệnh Chiến tranh đặc biệt Hàn Quốc (còn được gọi là Lực lượng lính mũ nồi đen Hàn Quốc).
Nếu nhân vật do Jin Goo vào vai là một người lính dũng cảm, luôn hoàn thành nhiệm vụ thì thượng sĩ Seo Dae Young ngoài đời cũng là người lính nắm giữ nhiều kỷ lục. Anh được trao danh hiệu Người lính của năm vào ngày 1.4 vừa qua.
Trùng hợp hơn, Seo Dae Young đời thực từng đóng quân tại Iraq vào năm 2006, giống như thượng sĩ Seo được điều đến Uruk. Không chỉ vậy, Seo Dae Young cũng phải lòng cô quân nhân Seo Ar I như thượng sĩ Seo yêu say đắm cô nàng bác sĩ quân y Yoon Myeong Joo (Kim Ji Won đóng). Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi quân nhân đã kết hôn năm 2013.
Thành công vang dội của Descendants of the Sun khiến thượng sĩ Seo ngoài đời được quan tâm nhiều hơn. Anh cho biết: “Nhờ phim truyền hình này, tôi đã trở nên nổi tiếng trong lữ đoàn. Tôi cảm thấy ngại khi báo chí đưa tin về tôi. Nhưng tôi sẽ không thua kém nhân vật trong phim trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc”.

Hãy cùng điểm danh những bộ trang phục của anh trong phim nhé!

14

23

56

Nguồn: Tổng hợp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.