Tạo ấn tượng với những cục đá xanh được trang trí trong sân vườn nhà bạn

 Dùng đá xanh để lát góc uống trà

Những ai đang sở hữu một mảnh vườn đều mong muốn có một góc uống trà thư giãn nho nhỏ trong vườn. Cách đơn giản nhất là bạn có thể kê một vài băng ghế và lát một khoảng sân dưới gốc cây mát mẻ. Bạn có thể chọn một góc vườn nhà, tôn cao lên rồi xây thành một góc thư giãn sạch sẽ nếu muốn nhiều sự riêng tư hơn. Bạn có thể đi chân trần lên những phiến đá xanh, mát lạnh.

trang trí vườn tuyệt đẹp 

 Đá xanh làm giếng đốt lửa trại trong nhà

Nếu bạn muốn tổ chức những buổi dã ngoại ngay trong vườn bạn hay nhớ buổi lửa trại thì sử dụng đá xanh để xây dựng một giếng lửa nhỏ ở khu vực thư giãn là một ý tưởng tuyệt vời đấy.

vườn nhà độc đáo 
Dùng đá xanh làm giếng để đốt lửa trại trong vườn cũng là ý tưởng rất tuyệt vời

Lát lối đi dạo trong vườn bằng đá xanh

Phiến đá xanh mát là một lựa chọn thích hợp để lát lối đi trong vườn nếu như những viên gạch men có họa tiết lấp lánh, sáng bóng làm đẹp cho sàn nhà.

trang trí vườn 
Trang trí trong vườn với những viên đá xanh có vẻ đẹp giản dị và mộc mạc

Khi đi dạo trên một lối mòn lát đá, xung quanh là cây tươi tốt và những khóm hoa, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất lãng mạn và không muốn dừng bước phải không nào?

Dùng đá xanh để làm hàng rào cho bồn cây

Nếu diện tích khu vườn được bọc bởi hàng rào gỗ trắng thì các khu vực cây trồng, các luống cây hay gốc cây to lại được bao quanh bằng những phiến đá xanh mát. Khung cảnh vườn tược trở nên thu hút với vẻ mộc mạc, chắc chắn của loại đá này.

Cách dùng đá xanh để rào cây rất đơn giản, chỉ cần bạn xếp các phiến đá lên với nhau là được. Nếu muốn cầu kì hơn, bạn có thể lát xung quanh khu vực mà mình mong muốn bằng đá xanh, không những tạo thành lối đi mà còn tạo thành hàng rào chắn rất đẹp.

trang trí vườn đẹp 

Trang trí tiểu cảnh với đá xanh

Nếu bạn muốn trang trí tiểu cảnh trong vườn nhà, không có một lựa chon nào thích hợp hơn những phiến đá xanh. Khung cảnh có những cây cỏ, suối nước giả và những phiến đá xanh đóng vai trò như những hòn non bộ trông thật đẹp mắt.

trang trí vườn độc đáo 
Khu vườn bắt mắt với những khóm hoa xen lẫn đá xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.