The GoldView căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố

Trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì cái tên đang được nhắc đến đầu tiên đó sẽ là Khu phức hợp The GoldView.

Với sự thành công của Lễ mở bán chính thức đầu tiên thu hút hơn 1000 khách tham dự và hơn 500 căn hộ được giao dịch thành công, The GoldView là ví dụ điển hình cho sự “bứt phá” của phân khúc căn hộ cao cấp.

Thấu hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng

Nhắc đến The GoldView, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh với tiện ích nội khu hoàn hảo và không gian sống xanh.

Sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản cùng sự thay đổi của các chính sách liên quan đến người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam đã gia tăng khách hàng có nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp. Mặc dù có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được chào hàng để phục vụ cho thị trường nhưng để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, quy mô, tiện ích, không gian sống cho cư dân thì chỉ có The GoldView được đánh giá là hội tụ đầy đủ nhất các tiêu chí đó.

Trung tâm thương mại The GoldView được quản lý bởi CBRE

Trung tâm thương mại The GoldView được quản lý bởi CBRE

The GoldView là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp hội tụ tất cả những giá trị sống đẳng cấp nhất để mang lại cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về địa chỉ sống theo chuẩn mực mới. The GoldView với trung tâm thương mại quy mô nhất khu vực, hồ bơi cao cấp, vườn treo và đài phun nước ấn tượng… cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng các tiện ích về mua sắm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và được hòa cùng thiên nhiên.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Sự thành công của các doanh nghiệp bất động sản không chỉ dừng lại ở việc thấu hiểu tâm lý khách hàng mà còn cần phải hướng tới lợi ích của khách hàng. TNR Holdings Việt Nam đã xác định mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm và luôn đề cao lợi ích của khách hàng.

Khách hàng người nước ngoài tham quan nhà mẫu The GoldView

Khách hàng người nước ngoài tham quan nhà mẫu The GoldView

Khách hàng hiện nay rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu sản phẩm và không gì thuyết phục họ một cách trọn vẹn bằng cảm nhận đến từ trải nghiệm thực tế. Sự ra đời của khu nhà mẫu The GoldView đã góp phần giúp khách hàng hình dung được một cách sống động về căn hộ thực tế mà họ sẽ sở hữu khi quyết định trở thành cư dân The GoldView. Với diện tích đa dạng từ 55m2 đến 133 m2 cho loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ nên khách hàng có nhiều lựa chọn theo đúng nhu cầu thực tế của gia đình.

Bên cạnh đó, trong đợt mở bán đầu tiên, TNR Holdings Việt Nam đưa ra giá bán 33 triệu/m2 là mức giá rất cạnh so với các dự án trong khu vực. Ngân hàng Maritime Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay mua The GoldView với lãi suất 4,99% trong năm đầu tiên. Để giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính, chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt và áp dụng mức chiết khấu linh hoạt để tạo sự thuận lợi cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng an tâm khi trở thành chủ nhân The GoldView

Trở thành chủ nhân The GoldView khách hàng sẽ an tâm không chỉ về pháp lý mà chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ sẽ đảm bảo đúng nhu cam kết đã đưa ra. Chủ đầu tư và đơn vị quản lý và phát triển dự án là những thương hiệu uy tín với tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm cùng sự tham gia của các đối tác lớn.

Công trình The GoldView do Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công, Tập đoàn Artelia đến từ Pháp là đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn giám sát đảm bảo bàn giao công trình The GoldView sẽ đạt chất lượng cao, đúng tiến độ cam kết. Thương hiệu Artelia đã gắn liền với hàng trăm công trình lớn tại Việt Nam và hàng ngàn công trình quy mô và nổi tiếng trên thế giới. The GoldView cũng sẽ là một trong những công trình góp phần khẳng định thương hiệu của Coteccons và Artelia tại thị trường bất động sản Việt Nam.

The GoldView đang được giới đầu tư và khách hàng đánh gia cao và hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.