Thết kế tủ đồ xinh xắn cho bé

Hãy dành ra một ít thời gian vào chủ nhật để lựa chọn quần cho cả tuần của bé. Một chút thời gian vào chủ nhật sẽ là một khoảng thời gian tiết kiệm khổng lồ vào mỗi sáng hàng ngày trong tuần khi mà những đứa trẻ thức dậy và sẵn sàng cho một ngày mới.

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 4

Bạn không có một chiếc tủ đựng quần áo ư? Hãy thiết kế một chiếc tủ đứng với một vài cái giá đỡ, rổ và những chiếc thùng để tạo ra nó!

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 5

Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo, móc treo, rỏ đựng đồ đẹp và tiện dụng để bạn tham khảo nếu muốn thiết kế hoặc nâng cấp tủ đồ cho bé yêu của mình.

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 6

Một trong những điều tuyệt vời nhất các bà mẹ có thể làm cho những đứa con và cho gia đình mình là thiết kế một chiếc tủ đựng đồ cho bé yêu để chúng ta có thể dễ dàng xoay xở và sử dụng chúng hằng ngày. Bởi vì khi có một chiếc tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng thì nó sẽ giúp ta có thể treo quần áo, lấy quần áo, mặc cho con những bộ đồ ngủ và dễ dàng phân biệt tất cả mọi thứ ở đâu.

Đây là một dạng tủ quần áo cho bé thời nay:

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé

Bây giờ, hãy thử suy nghĩ đến một chiếc tủ quần áo chỉ cho bé trai thay vì những chiếc tủ quần áo thông thường ta vẫn thấy. Sau đây là những mẹo vặt cho chiếc tủ quần áo của bé trai:

Hãy dùng các loại nhãn mác. Một chiếc nhãn nổi bật sẽ đảm bảo cho con trai của bạn biết chính xác phải tìm các loại quần áo khác nhau ở đâu và để quần áo bẩn cần giặt chỗ nào.

Tăng gấp đôi không gian treo đồ sẽ cho phép chiếc tủ mở rộng hết cỡ. Những chiếc áo sơ mi được treo lên cao, những chiếc quần treo thấp hơn ở dưới. Thật sự rất đơn giản cho bé hiểu được phải treo đồ thế nào.

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 1

Phân chia rõ ràng. Tủ quần áo của bé trai thường được phân chia ra làm đôi bởi một chiếc giá sách được thiết kế bên trong tủ. Mỗi một bé sẽ có một không gian cá nhân riêng của tủ vì thế quần áo của chúng sẽ không bao giờ bị lẫn lộn.

Hãy nghĩ đến những chiếc hộp chứa đồ. Thời của những chiếc giá bằng kim loại đã hạn hẹp dần. Một cách tiết kiệm hơn là những chiếc tủ quần áo không theo truyền thống như tủ giá sách, những khối hình có thể tháo rời thường tăng thêm sức chứa đồ cho sự lựa chọn cần phải ứng biến của những gian phòng nhỏ.

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 2

Thêm một chiếc ghế nhỏ có những bậc thang gần chiếc tủ để bé của bạn có thể an toàn lấy quần áo của chúng mà không phải leo trèo.

Hãy tháo rời những cánh cửa tủ. Chúng tôi nhận ra rằng cánh cửa tủ chiếm mất một nửa không gian để tiếp cận bên trong tủ. Nó cũng lấy mất khá nhiều diện tích của căn phòng khi cánh tủ mở. Bằng việc dời cánh cửa đó, những đứa trẻ sẽ dễ dàng lấy được đồ khi lựa chọn và cất chúng. Để che đi không gian bên trong tủ, một chiếc rèm đơn giản sẽ tiết kiệm không gian hơn nhiều một cánh cửa.

Tủ đồ đáng yêu cho phòng bé 3

Đính thêm những chiếc móc trên tủ để giữ những đồ vật như là thắt lưng, mũ và balo.

Nếu như chiếc tủ không được thiết kế có thêm ngăn kéo để đựng những đồ vật bé nhỏ thì hãy thêm một vài thùng vải hoặc những hộp đựng dụng cụ đơn giản có thể tăng thêm diện tích chứa đồ một cách đáng kể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *