Thiết kế giường cho 2 bé cùng một phòng

1. Giường kê song song

Kiểu bài trí thứ hai mà bạn có thể áp dụng là kê hai giường song song. Với kiểu bài trí này, bạn nên cùng các con thống nhất cách trang trí phù hợp với cả hai, bởi căn phòng được bài trí thống nhất sẽ ít rối mắt hơn so với việc mỗi góc của căn phòng trang trí một kiểu.

Bố trí giường riêng cho hai con trong cùng một phòng 2
Với kiểu giường kê song song, bạn nên chọn thống nhất một cách bài trí sẽ giúp căn phòng thoát khỏi vẻ rối mắt, nặng nề.
Bố trí giường riêng cho hai con trong cùng một phòng 3
Phòng ngủ đôi bài trí theo phong cách hải quân.

2. Giường kê đối nhau

Trong trường hợp bọn trẻ muốn cho một khoảng không gian đủ riêng tư, bạn có thể áp dụng cách kê giường ngủ đối nhau. Thay vì sử dụng vách ngăn giữa hai giường, bạn có thể sử dụng một chiếc giá sách, tủ đựng hoặc kệ hai mặt để phân vùng không gian. Với ý tưởng này, các cô bé, cậu bé hẳn sẽ háo hức trang trí cho phần không gian mà mình sở hữu rồi đấy. Cách bài trí giường ngủ này còn rất phù hợp với loại phòng ngủ có chiều dài lớn. 

Bố trí giường riêng cho hai con trong cùng một phòng 4
Kiểu bài trí giường ngủ giúp mỗi bé đều có không gian riêng trong cùng một căn phòng.

3. Giường tầng

Giường tầng với thiết kế tầng trên, tầng dưới giống hệt nhau sẽ là giải pháp lý tưởng để tránh tị nạnh cho nhà có nhiều trẻ. Không chỉ tiết kiệm diện tích để bé có thêm không gian chơi đùa, giường tầng còn đi kèm với những loại tủ, kệ tiện dụng. Một lưu ý tối quan trọng khi chọn giường tầng cho trẻ, đặc biệt là các bé trai là tính bền chắc của vật liệu. Ngoài ra, bạn nên chọn giường có thanh chắn cao để tránh việc trẻ bị ngã trong khi ngủ.

Bố trí giường riêng cho hai con trong cùng một phòng
Giường tầng vừa tiết kiệm không gian, vừa tránh việc trẻ tị nạnh.
Bố trí giường riêng cho hai con trong cùng một phòng 1
Giường tầng thường được tích hợp cùng các loại kệ, tủ tiện ích gọn gàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.