Thiết kế phòng cho bé 6 triệu đồng đẹp như trong cổ tích

Hệ thống đèn cũng sẽ được các nhà thiết kế sản xuất riêng giúp những bức tranh 2D trên tường sống động như tranh 3D với hình khối, màu sắc hấp dẫn. Việc thi công làm loại tranh này cũng diễn ra trong ngày, nhanh chóng và không gây bụi vì không phải đục lỗ, khoan tường.

phòng đẹp cho bé gái 
Căn phòng này dành cho những công chúa nhỏ, điệu đà và yêu thích màu hồng

phòng đẹp cho bé trai 
Ô tô đồ chơi và ô tô trên bức tranh có sự kết nối với nhau rất hài hòa, các bé trai sẽ thích
mê căn phòng này

 

Món quà tuyệt diệu này cho bé yêu có chi phí trong khoảng 300-500 USD (6-10 triệu đồng) cho một căn phòng có diện tích 15-16 m2, tùy vào độ khó của căn phòng và yêu cầu của chủ nhà. Phí này bao gồm trong đó phí thiết kế hội họa, thiết kế trong phòng và in ấn lên vải. Nhiều phụ huynh có nguyện vọng được thay đổi hình khi sở thích của con trẻ thay đổi nhưng vẫn giữ vải cũ để đỡ tốn kém chi phí. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi với loại vải này, bạn có thể in lại tranh mới thêm 3 lần nữa

 

Anh Pavel Simonov hiện đang là nhân viên của một công ty xây dựng ở quận 2, Tp.HCM. Mong muốn nuôi dưỡng tâm hồn và kích thích trí tưởng tượng của những đứa trẻ thông qua các câu chuyện cổ tích trong sáng, anh đã nảy ra ý tưởng vẽ lại chúng trên tường phòng ngủ.

 

Màu sắc được anh lựa chọn rất rực rỡ, tươi sáng và sinh động giúp kích thích thị giác phát triển cũng như rất tốt cho trí tưởng tượng và sáng tạo. Nhà thiết kế người Nga chia sẻ: “Những đứa trẻ luôn đòi được nghe kể chuyện trước khi ngủ, giờ thì bạn có thể an tâm về vấn đề này vì chúng sẽ có câu chuyện của riêng chúng nhờ vào những hình vẽ trên tường”.

 

Những bức tranh này được in trên vải làm từ chất liệu polyester có phủ màng polyurethane rất bền màu, loại chất liệu này được nhập khẩu từ nước ngoài, nó có khả năng chống bắt lửa và bảo hành 10 năm. Khi trẻ vô ý làm bẩn tường, bạn có thể lau chùi dễ dàng, hơn nữa nó không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ vì sau khi được in, mùi sơn sẽ biến mất nhanh chóng. Nhờ in bằng kỹ thuật số, các bức tranh này rất sắc nét và sinh động.

 

Căn phòng của trẻ sẽ trở nên bức bí như treo tranh vải thường còn với thiết kế có lỗ li ti của loại vải này sẽ khắc phục được nhược điểm này. Với chất diệt khuẩn, loại vải này cũng rất thân thiện với các em nhỏ vốn sức đề kháng thấp.

 

Thiết kế tranh cũng sẽ lồng ghép sao cho phù hợp với kiến trúc, vật dụng đã có sẵn trong phòng. Con trẻ có hoàn toàn quyền quyết định chọn bức tranh, chủ đề mà chúng thích. Chủ đề tranh cũng rất đa dạng, từ những câu chuyện cổ tích, thần đồng đất Việt, Doremon, các bộ phim hoạt hình đều có thể bước vào căn phòng của bé. Các công đoạn đo đạc, thiết kế, thi công sẽ được các nhà thiết kế đến tận phòng của các bé để xem xét rồi đưa ra phương án thi công tốt nhất, làm hài lòng những cô cậu bé khó tính nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *