Thời trang áo nữ hàng hiệu năm 2016

Thời trang áo nữ mùa hè cho nàng quyến rũ đến công sở còn được gọi là áo họa tiết đẹp. Đây là những kiểu áo làm bằng chất liệu vải voan tốt nhất và được in những họa tiết vô cùng dễ thương, nổi bật, giúp các nàng trở nên quyến rũ, điệu đà hơn mỗi khi đặt chân đến công sở.

thoi_trang_ao_nu_1

Không cần phải chọn những kiểu áo hoa văn quá chi tiết, chỉ cần chiếc áo vải thun hoa cũng tạo nên nét đẹp sang trọng và quyến rũ “vạn người mê” cho các nàng công sở rồi đó.

thoi_trang_ao_nu_2

Những chiếc áo nữ kẻ sọc cá tính, hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp cho những nàng yêu thích phong cách năng động mỗi khi đến công sở.

thoi_trang_ao_nu_3

 

Với kiểu áo hoa văn này, các nàng có thể thoải mái mix cùng với chân váy xòe, chân váy bút chì hay quần âu đều rất nữ tính.

thoi_trang_ao_nu_4

Với sự thiết kế tinh tế kết hợp với màu áo đỏ tươi tô tắn thêm cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

thoi_trang_ao_nu_5

 

Những chi tiết hoa lá cỏ cây nổi bật, những đường họa tiết kẻ sọc… tạo nên những mẫu thời trang áo nữ hoa văn đẹp mùa hè năm 2016 vô cùng điệu đà, quyến rũ để các nàng trở thành quý cô công sở xinh đẹp bậc nhất trong những ngày hè này đó. Nào hãy cùng sắm ngay cho tủ đồ của bạn những mẫu áo sơ mi nữ đẹp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.