Thời trang cho Nam

Đây là bài viết dành cho những bạn nam giới đang tìm hiểu hay cần tư vân về cách ăn mặt của mình sao cho phù hợp và đồng bộ cơ thể đối với các hoàn cảnh và có thể nói là không bao giời lỗi thời và trường tồn thời gian.

Dù bạn là người yêu thích thời trang hay thờ ơi với nó thì mỗi người đàn ông củng cần phải biết ăn mặt theo những phong cách thời trang nam cơ bản. Dưới đây là một số  kiểu đồ linh hoạt, không bao giờ lỗi mốt và rất dễ dàng phối đồ mà phái mạnh nào củng muốn

Đơn giản – Phù hợp – Thoải mái

cach_phoi_do_(7) (1)

Đối vơi nhiều lựa chọn khác nhau và phù hợp với những điều kiện bạn đang có thì đấy là những đáp ứng dành cho phái mạnh. Không thùng thình , không xuề xòa. Rộng rãi và thùng thình khác nhau hoàn toàn: ” rộng rãi” mang lại cảm giác thoải mái còn” thùng thình” mang lại cảm giác lôi thôi. Nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc quần jean rộng vừa phải để trong gọng gàng hơn khi bạn chắc chắn rằng mình biết được so đo ba vòng để có thể lựa chọn quần áo phù hợp.

vest-nam-jean-dep

Với phong cách đơn giản, chiếc quần jeans rộng rãi cùng với áo sơi mi tạo vẻ năng động và khỏe mạnh cho người mặc

cach_phoi_do_(1) (1)

Quần kaki phối với áo sơ mi luôn là 1 lựa chọn hàng đầu cho các chàng sành điệu

Một chú ý nữa với những đôi giầy, phụ kiện quan trọng, vì vậy, đừng ngần ngại cho những đôi giầy sờn “tỏa sáng”

giay-nam-cao-cap-ha-noi-1-1

Với những phụ kiện tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại đẳng cấp của phái mạnh. Vậy không thể xuề xòa được khi lựa chọn một chiếc đồng hồ. Vì thế, hởi các quý ông, xin hãy nắm giữ thời gian ở trên tay, thay vì thời để trong túi quần.

images (1)

Với những cách phối đồ trang phục cho phái mạnh trường tồn thời gian không bao giời lỗi thời với cuộc sống mà còn được trong mắt chị em phụ nữ.

Tư vấn ( zalo, facebook) 01203472710

Leave a Reply

Your email address will not be published.