Thời trang công sở hot nhất mùa hè 2016

Áo sơ mi kết hợp cùng chân váy hoặc quần tây luôn là trang phục được giới công sở ưa chuộng, vì thế việc chọn cho mình 1 bộ cho hợp với phong cách thời trang cũng như đồng phục công sở là việc cần thiết cho những ngày hè oi bức này. Để chọn cho mình một bộ đồ hợp với nhu cầu và phong cách với thời trang công sở mùa hè, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số phong cách hợp thời và tiện lợi nhất.

1. Áo sơ mi

Áo sơ mi có lẻ là món đồ mà chúng ta hay chạm mặt nhất nơi công sở. Việc chọn cho mình một chiếc áo là một vấn đề vô cùng nan giải, làm sao để có 1 chiếc áo đẹp, không đụng hàng, hợp thời mà lại hợp với mùa hè là chuyện không phải dể. Đầu tiên phải chọn cho mình một chiếc áo bằng vải lụa hoặc voan, với chất liệu mỏng, thoáng, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn không còn cảm giác bí hơi, oi bức và đầy mồ hôi. Bên cạnh đó, với thiết kế dựa trên 2 màu trắng và đen sẽ giúp bạn hòa mình vào công sở mà không bị quá nổi trội đến khác biệt thì 2 màu này là phù hợp cho bạn. với xu hướng viền và sọc của mùa hè 2016 bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo ưa thích.

somicongso1

somicongso2

2. Chân váy

Hãy quên đi những chân váy bút chì hay những chiếc váy mini đơn giản. Với những chiếc áo sơ mi đã chọn bên trên bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy xẻ tà, hoặc xếp ly để tăng phần nữ tính. Với độ dài phù hợp, không quá ngắn cũng đừng nên quá dài sẽ làm chiếc váy của bạn trở nên lố lăng mất tác dụng. Với phong cách công sở, việc chọn cho mình những màu đơn giản sẽ giúp bạn trở nên hòa đồng và năng động hơn.

vaycongso1

vaycongso2

3. Quần

Năm nay, những mẫu quần trên mắt cá với độ rộng ống khác nhau sẽ giúp các quý cô có thêm sự lựa chọn trong việc lựa chọn trang phục hợp với thời trang công sở mùa hè, nhiêm vụ còn lại là lựa cho mình những màu hợp với cái áo sơ mi mà mình đã chọn, theo đó là kết hợp cùng đôi giày thể thao, hoặc đôi búp bê sẽ giúp bạn tự tin hơn trước mọi người.

quancongso1

quancongso2

Với những tư vấn trên hy vọng các bạn có thể lựa cho mình một bộ trang phục thật đẹp, cá tính, nổi bật và hợp thời trang sẽ giúp các bạn tự tin và năng động hơn nơi công sở trong mùa hè 2016 này.

Nguồn: Thi Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published.