Thời trang công sở nữ Xuân Hè 2016

Thời trang công sở thường ít thay đồi về kiểu dáng, nhưng nó có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng để bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục đẹp trong mùa Xuân Hè năm nay. Những màu sắc tươi tắn, năng động, cá tính sẽ làm bạn nổi bật ở văn phòng. Thời trang công sở cao cấp của bạn sẽ được lên level cao hơn khi biết chọn những trang phục có gam màu tươi sáng mà không quá nổi đấy!

1. Áo sơ mi

Áo sơ mi thì không thể bỏ qua cho tủ đồ của các cô gái văn phòng rồi. Nhưng sơ mi vào mùa Xuân Hè này thì bạn nên chọn những mẫu áo có màu sắc tươi sáng, trẻ trung và năng động.

ao-so-mi-dep so-mi-cong-so so-mi-trang

2. Váy dáng suông

Năm 2016 váy dáng suông được các cô nàng văn phòng đem vào thời trang công sở cao cấp cho mình. Kiểu dáng này phù hợp với môi trường làm việc và tạo cảm giác thoải mái mà năng động cho các bạn gái. Váy dáng suông trẻ trung và rất được ưa chuộng trong mùa Xuân Hè 2016 đấy các bạn gái!

vay-dang-suong vay-dang-suong-1 vay-suong-3 vay-suong-4

3. Váy xòe có họa tiết

Những chiếc váy xòe có họa tiết sẽ làm bạn được chú ý hơn vì vẻ nổi bật của nó, không phải nối bật theo kiểu chói lóa đâu nhé, mà nổi bật theo kiểu dịu dàng mà quý phái. Thay vì bạn chọn cho mình những chiếc váy xòe đơn giản thì với những chiếc váy xòe có họa tiết sẽ làm bạn trông tươi tắn hơn, bạn sẽ tự tin khi diện nó đấy!

vay-xoe-1 vay-xoe-2 vay-xoe-3 vay-xoe

4. Quần tây/suit họa tiết

Quần tây hay suit là kiểu thời trang công sở cao cấp truyền thống. Xu hướng này hot vào năm 2015 và được các nhà thiết kế làm nên những trang phục công sở mà không hề bị quê hay lỗi mốt. Để trở nên trẻ trung hơn thì bạn nên hạn chế mặc những quần tây, suit có gam màu tối. Hãy chọn cho mình những suit và quần tây có họa tiết in hoa, kẻ sọc, kẻ ngang,… để phù hôp trong mùa Xuân Hè 2016 này nhé!

quan-tay-nu quan-tay-nu-1 suit suit-1 suit-2

Leave a Reply

Your email address will not be published.