Thời trang “Hậu duệ mặt trời” (Descendant of the sun)

Sự kết hợp giữa Song Hye KyoSong Jong Ki đã làm bật lên phong cách thời trang vừa nhẹ nhàng, tinh tế cùng với những cảnh quay tuyệt đẹp trong phim là nhân tố rất lớn tạo nên siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời”.

tải xuống

 

 

 

 

 

Song Hye Kyo là một gương mặt quen thuộc trong series phim thuộc thể loại tình cảm của xứ sở kim chi. Cô đã rất thành công trong nhiều vai diễn được đảm nhận trong các phim như: Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Thế giới họ đang sống ,Gió mùa đông năm ấy, v.v..v

Thời trang mới là điều luôn được giới thiệu trong các bộ phim, cũng là cơ hội để các nhà thiết kế thời trang quảng bá xu hướng thời trang mới đến với giới trẻ. Phong cách thời trang của Song Hye Kyo (tức bác sĩ Kang Mo -Yeon trong phim) nhẹ nhàng, giản dị, không quá sặc sỡ, nhưng rất cá tính và đặc biệt là phù hợp với nội dung bộ phim khi mà hầu hết cảnh quay đều diễn ra để khắc họa tính nguy hiểm của quân nhân Hàn Quốc (trang phục nâu rằn ri) và trách nhiệm nặng nề của bác sĩ (trang phục trắng quen thuộc).

 

2

.

Phong cách thời trang tối giản của Song Hye Kyo được áp dụng xuyên suốt trong phim

Điểm danh những bộ trang phục đẹp trong phim  của Song Hye Kyo

1.Quần tây lưng cao

1

Quần tây lưng cao DECO

Chiếc quần tây xanh lưng cao của thương hiệu DECO được Song Hye Kyo kết hợp vô cùng ăn ý và gọn gàng cùng áo thun trắng tay ngắn.

2.Áo blouse họa tiết

2

Áo blouse họa tiết Ways Spell

Trong cảnh hôn lãng mạn với anh chàng đại úy do Song Jong Ki thủ vai, Song Hye Kyo đã mặc một chiếc áo blouse trắng họa tiết của thương hiệu Ways Spell trị giá 100.000 won, tương đương khoảng 2 triệu đồng.

5

Áo blouse có 2 màu trắng và xanh dương

3.Đầm sơ-mi

6

Chiếc đầm sơ-mi có giá vài trăm ngàn này đang là item được fan săn lùng nhiều nhất

Chiếc shirtdress trong tông màu trung tính làm cho bác sĩ Kang Mo Yeon trở nên thơ ngây hơn trong cảnh phim Hậu duệ của mặt trời. Điều đặc biệt hơn là chiếc áo đầm này được bán tại trung tâm mua sắm Dahong ở Hàn Quốc với giá 40.000 won, tương đương 800.000 đồng.

7

 

8

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.