Thời trang trẻ em

Vào mùa hè, khí hậu luôn nóng bức thì việc chọn lựa nhiều mẫu đồ thoáng mát, chất liệu vải thấm hút lại thời trang chính là vấn đề mà cha mẹ lúc nào cũng chú tâm và trên thị trường có nhiều quần áo có chất liệu vải không thích hợp, hoặc chứa những chất độc hóa học gây hại đến sự phát triển của các bé trai khi các em hoạt động nhiều vào những ngày hè có thể tạo ra cảm giác cực kì khó chịu.

Vì thế các bộ đồ thời trang trẻ em  dành cho bé trai được làm từ chất liệu cotton  sẽ đem tới cái cảm giác thật thoải mái và dễ chịu cho con bạn. Đặc biệt là đối với làn da mỏng manh của trẻ.

Thời trang trẻ em trong hè dành cho bé trai cực kì phong phú và đa dạng, đặc biệt là vô số các kiểu dáng cũng như màu sắc ưa thích của trẻ.Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một loại quần áo đậm chất thời trang trẻ em và phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay: áo sơ mi tay cộc

ao 4

Những chiếc áo sơ mi tay cộc này mang đến phong cách bảnh bảo và lịch sự lại rất thoáng mát trong ngày hè cho các bé trai.Nếu phong cách thời trang trẻ em dành cho bé gái là váy ngắn, chiếc quần skinny,.. thì chiếc áo cộc tay kết hợp cùng jean hay kaki hay mũ phớt khi diện đến lớp cực ngầu hoặc sử dụng làm áo “khoác” cực chất khi xuống phố.

ao 1 ao 2ao 3

ao 5 ao 6

Vì thế ngoài những chiếc T -Shirt cho bé hợp thời trang trẻ em cho mùa hè thì đừng bỏ qua những chiếc sơ mi cộc tay này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.