Thời trang trẻ em mới nhất 2016

Thời trang trẻ em mới nhất dòng cao cấp vừa được thể hiện trong BST Countryside của Đỗ Mạnh Cường đầu tháng 06 vừa qua.

Đỗ Mạnh Cường được coi là nhà thiết kế tiên phong trong việc tạo ra dòng thời trang trẻ em mới nhất tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, nhà thiết kế này đã cho ra mắt bộ sưu tập Countryside mang hơi hướng đồng quê với nhiều mini colection riêng biệt. Trong đó, nổi bật là các trang phục thời trang trẻ em cao cấp với màu sắc và form dáng đẹp mắt.

Các thiết kế được sử dụng chất liệu thun jersey, cotton hay phi bố với màu xanh classic làm chủ đạo, vừa tạo cho bé gái cảm giác thoải mái, vừa đem lại vẻ sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường còn thổi hồn vào các trang phục thời trang trẻ em mới nhất này nhiều hình ảnh hoa cúc đậm phong cách làng quê Việt Nam nhưng không kém phần kiêu sa.

show 2

Form dáng rộng, xòe là cách tốt nhất để thiết kế cho các nhóc tỳ vì dễ tạo được phong cách thời trang mà lại thoải mái khi di chuyển, đặc biệt là trong khí hậu nóng bức mùa hè. Ngoài ra, ở tay, cổ và chân váy được dún bèo đem lại sự nữ tính, kết hợp với màu sắc tươi mới, càng tôn lên vẻ đẹp trong sáng cho các bé.

show 4

Trước đó, vào năm 2014, Đỗ Mạnh Cường cũng đã cho trình diễn các mẫu thiết kế thời trang cao cấp dành cho trẻ em và nhận được phản hồi tích cực từ giới thời trang trẻ em. Anh được coi như là người tạo ra xu hướng thời trang trẻ em mới nhất cho làng mốt Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.