Thử cách phối áo quần đáng yêu cho cặp sinh đôi

Câu chuyện về thời trang cho con là câu chuyện không có hồi kết đối với các bà mẹ. Việc chọn những bộ trang phục phù hợp, an toàn với các thiên thần nhỏ – niềm tự hào của bố mẹ luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là là đối với các bé sinh đôi cùng mặc những bộ áo quần trẻ em giống nhau từ đầu tới chân sẽ  vô cùng đáng yêu và thú vị. Tuy nhiên những vấn đề về việc hết áo quần size này hay không hợp với áo quần size kia lại là vấn đề khá bất tiện. Hãy yên tâm, những cách phối đồ dưới đây sẽ đem đến bất ngờ cho mẹ và bé đấy.

ao-quan-tre-emao-quan-tre-em-2ao-quan-tre-em

Áo quần cho các cặp sinh đối không nhất thiết phải giống nhau, chỉ cần tạo được điểm nhấn làm cho bộ trang phục của hai bé có vẻ tương đồng về tông màu , họa tiết,hay phụ kiện đi kèm giống nhau là các mẹ đã có thể thõa sức lựa chọn đồ mà không cần suy nghĩ, bên cạnh đó còn thể hiện được đôi mắt thẫm mĩ của bản thân .

ao-quan-tre-em

ao-quan-tre-em-3

Sự tương đồng về phong cách cho cặp song sinh cũng là một cách phối đồ độc đáo : phong cách thể thao cho các bé ưa thích năng động, phong cách công chúa cho những bé điệu đà hay phong cách cổ điển cho các bé già dặn.

ao-quan-tre-em

Ngoài áo quần thì phụ kiện , hoa văn cụng là điều quan trọng cần chú ý:cột tóc, kẹp tóc, nón, giày .v..v

sinh-doi-_vn-14

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.