Tìm hiểu cách thiết kế 21 mẫu trang trí trên tường dành cho bé

Nếu không quá khéo léo trong việc lựa chọn và kết hợp màu sơn tường, sao bạn không thử dùng giấy dán tường? Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi các bé sẽ lớn lên rất nhanh, mỗi một giai đoạn trẻ lại có sở thích khác nhau. Dùng giấy dán tường vừa dễ làm mới không gian lại ít tốn thời gian hơn là vẽ hoặc sơn tường. Đồng thời, giấy dán lại có ưu điểm nổi bật về sự đa dạng hình ảnh và màu sắc. Có rất nhiều lựa chọn dành cho cả bé trai và bé gái. Bạn hãy cho bọn trẻ trải nghiệm thế giới riêng bằng cách thay đổi thường xuyên giấy dán tường theo từng giai đoạn phát triển của chúng.

Trang trí phòng bé 
Nếu chịu khó đầu tư và dày công trang trí, bạn sẽ giúp con có một thế giới riêng tuyệt vời

Giường ngủ trẻ em 
Hãy để con bạn mỗi ngày đều được sống trong mơ ước, hoài bão
của mình trong không gian mà chúng yêu thích

Trang trí tường phòng ngủ 
Bạn có thể sáng tạo mảng tường đầu giường ngủ thành một tấm
bảng để bọn trẻ vẽ lên những gì chúng thích 

Trang trí tường 
Bức tường phòng ngủ trở thành tấm bảng với những
phép toán và hình vẽ chỉ bọn trẻ mới hiểu

Bảng treo tường 
Một tấm bảng nhỏ treo tường để ghi nhớ những kế hoạch, dự
định của các bé cũng là một ý tưởng hay

Sử dụng tranh tường khổ lớn cũng là một gợi ý trang trí tuyệt vời dành cho các bé lớn. Không chỉ tốn ít thời gian, chi phí thấp mà đây cũng là cách làm đơn giản nhất. Nếu muốn thay đổi toàn diện một căn phòng thì đây cũng là  phương án hiệu quả nhất. Tùy sở thích và tính cách của các con, bố mẹ hãy chọn in một tranh giấy khổ to sau đó dán kín một mặt tường. Căn phòng đơn điệu ngay lập tức sẽ trở nên khác biệt và vô cùng mới lạ với các bé.

Tranh tường khổ lớn 

Trang trí bằng tranh treo tường 

Trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ của các bé là thế giới riêng, không gian riêng, nơi các bé vui chơi, học hành và nghỉ ngơi. Không những thế, không gian riêng tư này còn là bước đệm đầu đời về sự tự lập của các bé. Đối với những trẻ lớn, không gian này tương tự “mái ấm nhỏ” chứa đựng cuộc sống, sở thích cá nhân của chúng.

Trang trí tường bằng họa tiết đối xứng 

Trang trí tường bằng họa tiết zic zac 

Trang trí tường bằng họa tiết đối xứng hoặc zic-zac hiện đang là xu hướng rất hot của năm. Phong cách này được ứng dụng ở hầu hết các không gian từ phòng khách đến phòng làm việc hoặc trang trí trên tủ âm tường, nới rộng không gian…Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng chúng vào việc trang trí phòng ngủ cho các bé.

Trang trí tường họa tiết hình học 
Chọn gam màu tươi sáng, ngọt ngào với những họa tiết hình học sẽ giúp con bạn thêm phấn chấn.
Tuy nhiên, không nên dùng những họa tiết quá nhuyễn vì có thể gây rối mắt và mệt mỏi

Trang trí tường bằng sọc ngang 

Trang trí phòng bé 

Nếu không biết phải chọn mẫu họa tiết nào, cách rất đơn giản là bạn chỉ cần kết hợp hai màu với nhau và tạo thêm sọc ngang cho căn phòng. Lưu ý, bạn nên chọn màu trắng để làm nền cùng với một màu khác sẽ giúp không gian bừng sáng mà lại  không rối mắt.

Giấy dán tường 

Giấy dán tường họa tiết 

Giấy dán tường phòng ngủ 

Giấy dán tường phòng ngủ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.