Tìm hiểu chương trình cho vay tín chấp tại Nha Trang

Nha trang là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nhu cầu vay tín chấp tại Nha Trang hiện nay khá cao nên nhiều ngân hàng cũng đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu cho vay tiêu dùng mua sắm. Đặc điểm của sản phẩm này giải ngân nhanh chóng và thủ tục dễ dàng.
“Vay dễ dàng chỉ với bảng lương !” là khẩu hiệu của Fe Credit và hiện nay tại Nha Trang – Khánh Hòa chỉ có khối tín dụng FE của Vpbank mới hỗ trợ cho vay qua lương tiền mặt không cần thế chấp. Hầu hết các ngân hàng khác tại đây yêu cầu bảng lương chuyển khoản kèm theo khá nhiều thủ tục. Một số các ngân hàng cho vay bằng bảng lương là Vpbank, HSBC, Techcombank, Vietcombank …

tim_hieu_san_pham_vay_tin_chap_nha_trang

Vay tín chấp Nha Trang

Ngoài sản phẩm vay theo lương thì ngân hàng VPbank còn có sản phẩm đặc biệt khác là vay tiền điện, vay bảo hiểm nhân thọ, vay lại HĐ tín chấp cũ của ngân hàng khác. Những sản phẩm này khá phù hợp với người kinh doanh tự do.
Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp:
1/ Tôi từng vay ở Vpbank TP Hồ Chí Minh và tôi có trả chậm nhưng đã trả hết, hiện nay tôi đã về lại Khánh Hòa làm việc vậy tôi đến đâu để làm thủ tục ?
Trả lời: Bạn vui lòng lòng cung cấp CMND để chúng tôi kiểm tra CIC giúp bạn. Nếu bạn để nợ quá lâu thì rất có khả năng ngân hàng không duyệt khoản vay. Trước đây bạn làm ở TPHCM nhưng hiện nay đã về lại Khánh Hòa công tác thì bạn có thể xem qua chương trình vay tín chấp Khánh Hòa và liên hệ để làm thủ tục.
2/ Tôi mới về Nha Trang công tác 2 tháng vậy tôi có thể vay tín chấp qua lương không ?. Công ty tôi không có chi nhánh tại Nha Trang thì có được duyệt vay không ?
Trả lời: Đây là trường hợp khá phổ biến đối với trường hợp vay qua lương. Trường hợp này yêu cầu công ty phải có trụ sở tại nơi công tác. Trụ sở có thể là chi nhánh, văn phòng đại diện (miễn sao có bảng hiệu chứng thực) là sẽ được ngân hàng chấp nhận. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hình thức Vay tín chấp ngân hàng VPbank giải ngân 24h – vaynhanh24h.com: ( http://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap )để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.