Tìm hiểu thiết kế bao bì rượu đỏ

Bao bì luôn giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm và thu hút sự quan tâm đầu tiên của người tiêu dùng tới sản phẩm. Một thiết kế bao bì đẹp và cuốn hút sẽ gây ấn tượng sâu sắc đối với người mua. Thiết kế bao bì vỏ chai rượu El Mariachi đã chứng minh được điều đó với việc cho ra đời một thiết kế vô cùng thú vị.

Những người chịu trách nhiệm thiết kế bao bì sản phẩm rượu El Mariachi đã nhanh chóng nhận ra rằng việc tạo ra một thiết kế thật sự nổi bật hơn tất cảnhững nhãn rượu Mexico đang được xuất khẩu đến khu vực California và New England của nước Mỹ là điều rất quan trọng. Rượu El Mariachi chủ yếu nhắm tới người trẻ, đối tượng khách hàng đang ngày càng quan trọng trên thị trường rượu. Đội ngũ thiết kế muốn vượt lên trên những thiết kế nhãn chai thông thường và tạo ra một cái gì đó đẹp mắt và thể hiện được cá tính cũng như tinh thần được gửi gắm trong sản phẩm. Do đó, họ đã quyết định sử dụng những chi tiết minh họa cho phần cổ chai với hình đầu người – những nhạc công chơi nhạc Mariachi (một loại nhạc truyền thống rất đặc trưng của người Mexico). Hình ảnh nhạc công Mariachi dễ nhớ, ấn tượng và giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện đây là một loại rượu của Mexico.

bao bì rượu đỏ

Ban nhạc Mariachi – một nét văn hóa độc đáo của Mexico

bao bì rượu đỏ

3 nhân vật anh em Chucho, Pepe, Roberto đậm chất Mexico được sáng tạo và sử dụng ở phần cổ chai cho thiết kế bao bì El Mariachi.

bao bì rượu đỏ bao bì rượu đỏ bao bì rượu đỏ bao bì rượu đỏ

 

Quá trình minh họa và hoàn thiện thiết kế phần cổ chai cho rượu El Mariachi. Điều thú vị ở đây là ban đầu, những designer không có ý định phát triển nhân vật minh họa là 3 anh em. Nhưng sau khi gặp gỡ khách hàng để thống nhất thiết kế, họ đã quyết định tạo ra 3 nhân vật với tính cách khác nhau, trong đó Roberto là nhân vật lôi cuốn nhất với chiếc kính và bông hoa hồng.

Có thể nói, thiết kế bao bì rượu El Mariachi là một ví dụ hay cho sự kết hợp giữa minh họa và thiết kế bao bì truyền thống. Đây không phải lần đầu tiên đội ngũ thiết kế IKON BC sử dụng minh họa cho thiết kế bao bì. Có lẽ mấu chốt ở đây là bạn phải chọn được họa sĩ minh họa phù hợp. Sau khi cân nhắc rất nhiều ứng viên đến từ 3 quốc gia Mexico, Nga và Ailen, IKON BC đã quyết định chọn Steve Simpson – một họa sĩ có phong cách Mexico nhất, có khả năng truyền tải được tính cách, đặc điểm của thương hiệu. Quả thật, vẽ minh họa cũng có thể được áp dụng, giúp cân bằng và tạo nên tính độc đáo cho thiết kế bao bì.

bao bì rượu đỏ

Thiết kế mã vạch cho chai rượu El Mariachi

bao bì rượu đỏ bao bì rượu đỏ

 

 Và đây là sản phẩm hoàn thiện cuối cùng: thiết kế bao bì rượu El Mariachi phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ và mang đậm phong cách Mexico. 

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, ngân sách sẽ khá eo hẹp và bị quản lí chặt chẽ. Các nhóm thiết kế có thể chỉ có quy mô nhỏ hay đôi khi chỉ cần một hoặc hai người, họ sẽ bắt buộc phải ôm đồm và đáp ứng đủ những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện tất cả các yêu cầu của các doanh nghiệp từ thiết kế sản phẩm, tiếp thị đến bao bì. Đến lúc đó thì chắc chắn bạn nên là một chuyên gia có một con mắt thẩm mỹ tốt và giàu kinh nghiệm trong công việc nếu không muốn sự việc lúc nào cũng sai sót và dễ mắc sai lầm không đáng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẽ hoàn thành tốt tất cả các hạng mục thiết kế trong công ty khi chỉ có một mình nhất là đối với việc thiết kế bao bì.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

E-mail :havupackage@gmail.com – Website: http://hopcungcaocap.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *