Top 5 mẫu áo dài cho mùa hè 2017

Mẹ và bé đã chuẩn bị gì cho kì nghỉ hè? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 mẫu áo dài đẹp cho mẹ và bé.

Bắt đầu với mẫu thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa dành cho mẹ. Với chủ đề thiên nhiên, nhà thiết kế đã cho ra mẫu áo dài với họa tiết cánh bướm cùng với các màu sắc được phối với nhau một cách hài hòa. Chúng tôi tin rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô nàng.

11

Tiếp đến là màu xanh dịu mát sẽ là điểm nhấn của bạn trong tiết trời mùa hạ. Vẫn sử dụng những hình ảnh từ thiên nhiên, lần này nhà thiết kế đã hướng đến biển, một điểm đến quen thuộc trong cái nắng nóng mùa hè. Nếu bạn muốn có một bộ áo dài đẹp để dạo chơi nơi biển xanh, hãy chọn ngay cho mình một bộ áo nhé.

13

Đây là sự lựa chọn thứ ba cho các nàng. Hình ảnh phố cổ và màu vàng dịu nhẹ sẽ làm tăng thêm sự dịu dàng cùng nét đẹp cổ kính của các cô gái. Các bạn sẽ thêm phần tự tin khi dạo phố phường giữa mùa hạ đầy nắng hay có thể cùng bạn bè chung vui trong những quán cà phê bên đường. Đừng ngại mà hãy chọn ngay cho mình một bộ thật đẹp nhé.

12

Đối với mẹ và bé, chúng tôi xin giới thiệu mẫu áo dài cách tân.

Bắt đầu với bộ áo dài cách tân được thiết kếđể mẹ và bé thêm phần năng động khi cùng nhau vui đùa ngày hạ. Họa tiết đơn giản trên nền àu vàng dịu nhẹ, mẹ và bé sẽ thêm vui và thêm đẹp khi cùng nhau dạo phố, cùng nhau tham gia lớp học ngoại khóa hay chỉ đơn giản là những bộ ảnh của mẹ và con.

15

Cuối cùng trong bộ sưu tập chính là mẫu áo dài dành cho quý khách hàng với hình ảnh dễ thương và không kém phần tươi trẻ. Mẫu thiết kế được phối bằng màu hồng trên nền trắng, điểm bằng họa tiết bông hoa màu tím hài hòa với nhau. Mẫu thiết kế này sẽ mang đến vẻ đẹp vui tươi, năng động để mẹ và bé cùng nhau vui chơi trong những ngày hè nóng bức.

14

Leave a Reply

Your email address will not be published.