TOP 5 thắt lưng nam hàng hiệu từ Mỹ năm 2016

Thắt lưng ngày nay là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của đấng mày râu, những loại thắt lưng luôn được chú ý đến thông qua thương hiệu và mỗi loại luôn có chỗ đứng của riêng mình. Thị trường thắt lưng hàng hiệu thế giới được chi phối bởi các ông lớn như Tommy, Levis, Calvin Klein,…

Tổng Hợp Thắt Lưng Nam Hàng Hiệu Từ Mỹ

Hôm nay hastc sẽ cùng các bạn điểm danh qua top 5 thắt lưng nam hàng hiệu từ Mỹ nhé.

1/ Thắt lưng nam hàng hiệu Tommy Hilfiger từ Mỹ

Đại diện cho hãng Tommy năm 2016 đó là thắt lưng nam hàng hiệu Tommy Hilfiger T706 được làm bằng chất liệu da thật. Mặt khóa rỗng làm từ thép không gỉ, và thắt lưng này có khả năng xoay để thay đổi màu sắc. Thắt lưng này người sử dụng có thể lựa chọn 2 màu nâu & đen hoặc đen & đen để kết hợp mọi loại giầy. Cùng màu cùng chất liệu là nguyên tắc kết hợp của giầy và thắt lưng.

thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ - 1

2/ Thắt lưng nam hàng hiệu Calvin Klein từ Mỹ

Được làm từ 100% da thật, thắt lưng nam Calvin Klein T839 có kiểu sang trọng sẽ là điểm sáng nhất trên trang phục của người mặc. Màu sắc của thắt lưng có thể thay đổi bằng cách xoay ở mặt khóa của nó. Đó là lý do bạn nên sở hữu vì tính đa nhiệm của sản phẩm. Giầy và màu thắt lưng nhất định phải được phối cùng màu với nhau, vì vậy thắt lưng nam T839 là người bạn không thể thiếu với loại giầy màu nâu, đen (màu cơ bản đồ da của đàn ông)

thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ - 2

 

3/ Thắt lưng nam hàng hiệu Levis từ Mỹ

Thắt lưng da nam Levi’s hàng xách tay T842 – Levi’s Men’s Bridle Belt With Ornament. 100% được làm từ chất liệu da bò, Levi’s là hãng thương hiểu đẵng cấp hàng đầu thế giới.
Kích thước bản rộng của thắt lưng da là 3.8cm phù hợp nhất khi mặc với quần jeans.

thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ - 3

4/ Thắt lưng nam hàng hiệu Geoffrey Beene từ Mỹ

Dây thắt lưng nam Geoffrey Beene T769 được làm với công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu 100% da bò, chất liệu thép không gỉ được làm cho mặt khóa, với khả năng đeo được cả hai mặt dây vô cùng tiến hóa giúp bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ - 4

5/ Thắt lưng nam hàng hiệu Dickies từ Mỹ

Dây thắt lưng nam Dickies T743 loại bản 4cm với đường viền được may bằng 2 đường chỉ chắc chắn sẽ là một sản phầm cực khí nổi bậc khi người đang ông mang theo bên mình. Mặt khóa từ thép chống gỉ với vintage đầy phong cách.

thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ - 5

Bên trên là top 5 sản phẩm thắt lưng nam hàng hiệu từ Mỹ được ưu chuộng nhất năm 2016. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm đầy ưng ý nhất nhé.

-ThuNMPS03398 -Lớp PB10305

Leave a Reply

Your email address will not be published.