TP.HCM năm 2014 với 10 doanh nhân trẻ xuất sắc

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần VIII – 2014 được chính thức khởi động từ cuối tháng 5/2014. Tiêu chí lựa chọn:

– Thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại doanh nghiệp;
– Tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, cùng góp phần xây dựng cộng đồng nhân ái, văn minh, phát triển;
– Được YBA, các Hiệp hội ngành nghề, Ủy ban nhân dân các quận / huyện, các câu lạc bộ và tổ chức Đoàn, Hội TP giới thiệu…

– Chấp hành tốt các quy định về quản lý của Nhà nước, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước;
– Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, phát triển tốt, bền vững (xét kết quả trong 2 năm liên tục gần nhất);

Ngoài ra, Giải cũng tiến hành xét chọn và trao “Giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu” trong từng lĩnh vực như: Giải pháp kinh doanh hiệu quả; Đầu tư đổi mới công nghệ; Bảo vệ môi trường; Hoạt động xã hội và phong trào; Chăm lo đời sống cho công nhân và người lao động…

Kết quả xét chọn Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần VIII – 2014:

Giải thưởng không những tôn vinh, mà còn khẳng định những thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu của các doanh nhân trẻ TP.HCM. Giải là động lực thúc đẩy các doanh nhân mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phong trào doanh nhân tham gia phát triển kinh tế thành phố trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đến nay, sau gần 14 năm với 7 lần tổ chức, Giải đã có 61 Doanh nhân trẻ xuất sắc và 11 Doanh nhân trẻ tiêu biểu được vinh danh.

Doanh nhân Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh nhận giải Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM năm 2012. Ông Thìn cũng có tên trong danh sách đạt giải năm 2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *