Tự Tin Diện Đầm Xòe Công Sở Dự Tiệc Đêm

Có những buổi tiệc ngay sau giờ làm việc, làm thế nào để luôn xinh đẹp, tươi mới cuối mỗi ngày làm việc và đầu buổi tiệc cùng bạn bè. Sau đây là một số thiết kế đầm xòe công sở mà bạn có thể diện cả đi làm hoặc đi tiệc đều thích hợp.

Hoặc cách phối thêm phụ kiện biến những chiếc đầm xòe công sở thành chiếc đầm dự tiệc sang trọng và đầy cuốn hút.

Bộ sưu tập đầm xòe công sở đơn giản, nhiều màu sắc và trang nhã kết hợp với đôi gót cao là bạn đã có thể tự tin đi dự tiệc đêm cùng bạn bè. Nếu trang phục đơn giản thì hãy nhớ nhấn vào trang điểm cho khuôn mặt xinh tươi và sắc nét để tạo thêm phần cuốn hút nhé

party 1

Cầu kỳ hơn một chút với bộ siêu tập đầm xòe công sở này, kiểu dáng và thiết kế giản dị nhấn vào những chiếc nơ thắt ngang lưng và thích hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng tone màu son da và đừng quên một đôi cao gót nổi bật cho bạn thoải mái dự tiệc cùng người thân yêu.

party 2

Tone đen tuyền và từ chiếc đầm đến đôi giày cao gót và điểm nhấn ở phần trang điểm với đôi mắt được kẻ sắc sảo và màu son cherry đỏ số 07 khiến bạn nổi bần bật trong những buổi tiệc đêm và cà ngày dài nơi công sở đấy.

party 3

Chiếc đầm xòe công sở ren phối phi bóng cho một ngày làm việc thoải mái. Và thêm một chiếc dây chuyền đá lấp lánh và búi tóc  cao trên đầu để khác biệt và duẩn phong cách dự tiệc buổi tối nhé.

party 4

Để tiết kiệm thời gian trang điểm và diện các bộ đầm xòe công sở mỗi ngày mà bạn luôn tươi mới, trẻ trung hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0907.77.46.77

DuyênNHTps03466

Leave a Reply

Your email address will not be published.