Tư vấn lựa chọn đồ thời trang mặc nhà nữ phần 2

Tiếp nối Tư vấn lựa chọn thời trang mặc nhà phần một ở phần hai chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số cách giúp các bạn có thêm được một số sự lựa chọn cho bản thân trong việc lựa chọn những bộ đồ  thời trang mặc nhà phù hợp cho những ngày hè nóng bức.

Đồ bộ mặc nhà họa tiết caro

Lưu ý tiếp theo mà tôi muốn chia sẽ với các bạn là về giá cả,Đồ sunply, winny, paltal hay mommy đồ mặc nhà tầm 300k – 600k. Thời bão giá rất nhiều chị em đợi các đợt giảm giá của các hàng để lựa đồ những đó là thời điểm gần hết mùa và chỉ được dùng nhiều vào mùa năm sau. Hàng chợ thì giá nhưng bộ đồ mặc nhà thấp hơn, giá chỉ từ 80k – 150k một bộ đồ, kiểu dáng nhiều, chất liệu có thể là vải lanh, cotton hay thun. Theo mình vải lanh khá mát nhưng không lịch sự cho lắm, đồ cotton hay thun ở chợ thô ráp, không mềm mát như trong các hảng (mình cũng có vài bộ nhưng hiện tại đều ở góc tủ). Ngoài ra hiện tại có một số hàng made in Vietnam, chất liệu tốt với 95% cotton, kiểu dáng tựa winny, giá rất phải chăng chỉ từ 180k/1 bộ đồ. Tuỳ theo chi phí cho mua sắm và cả sở thích để chị em rút ví cho khoản quần áo mặc nhà này.
đồ mặc nhà winny

Và điều cuối cùng mình muốn nhắn nhủ với các bạn là đồ đẹp nhưng điều quan trọng là sự tự tin của người phụ nữ khi diện đồ. Nếu cảm thấy thích bộ đồ thì chị em sẽ thường xuyên diện và cảm thấy mình đẹp hơn trong bộ đồ đó, điều đó là do tự bản thân mỗi người cảm nhận, đây là những góp ý nho nhỏ của mình mong là các bạn sẽ có thêm  được nhiều ý tưởng để mua cho mình những bộ đồ thời trang mặc nhà phù hợp trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.