Túi zipper trà sữa, một trào lưu mới

 Túi zipper trà sữa đang là xu hướng và trao lưu của giới trẻ, những chiếc túi được thiết kế bắt mắt, độc đáo kết hợp với hương vị thơm ngon sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Công ty bao bì Gia Huy chuyên in ấn và cung cấp túi zipper trà sữa cho cửa hàng và quý khách hàng.

Tra sua tui zipper
Tra sua tui zipper

Việc đựng thức uống vào những bao bì zipper đáy đứng với những món soda đầy màu sắc sẽ gây thích thú hơn với khách hàng và loại túi này khá tiện là khi dùng không hết, bạn có thể kéo khóa kín lại mà mang đi, không sợ bị đổ đồng thời thời gian giữ lạnh được lâu hơn.

túi zipper trà sữa chất lượng
túi zipper trà sữa chất lượng

Túi Zipper trà sữa: Do được ghép với nhiều lớp chất liệu khác nhau nên túi Zipper đảm bảo được chất lượng bao bì, đảm bảo được độ bên và các tính năng yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng. Thông thường các túi zipper được sử dụng để đựng thức phẩm vì vậy yêu cầu lớn về kỹ thuật cũng như tính tiện dụng phù hợp với người dùng, môi trường đó là: Tính cản khí, giữ hơi ẩm, độ cứng, độ chịu nhiệt theo thời tiết, độ dai và bền, hàn nhiệt tốt….

Túi zipper trà sữa hiện có hai loại :

  • Loại có sẵn mới kích thức cố định dành cho định lượng 100gr, 250gr và 500gr. Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như màu bạc, màu trắng sữa, màu xanh dương, màu đỏ và màu vàng.
  • Loại túi zipper một mặt bạc một mặt trong đặc biệt giúp dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong mà vẫn giữ được kiểu dáng độc đáo của mình..Công ty Gia Huy còn nhận sản xuất các loại túi zipper trong theo yêu cầu của khách hàng, design theo yêu cầu và sở thích của quý khách.
túi zipper trà sữa chất lượng 3
túi zipper trà sữa trong

Xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy / baobinhuagiahuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.