Ưu đãi của FLC Residences Samson-888 triệu đồng/căn

Tiếp sức nóng của đợt mở bán lần 1 biệt thự tại khu FLC Residences Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, trong 2 ngày 27-28/6/2015, Tập đoàn FLC tiếp tục mở bán đợt 2 các căn biệt thự thuộc dự án này.

Theo thông tin từ CTCP Tập đoàn FLC, do trong lần mở bán 1, số đơn đăng ký mua vượt quá số biệt thự chào bán nên Tập đoàn đã quyết định đẩy nhanh tiến độ mở bán đợt 2.

Các căn biệt thự được mở bán lần này đều có diện tích từ 200 – 500 m2/căn, được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, hài hòa với không gian xung quanh. Tất cả các căn biệt thự đều có một hướng nhìn ra sân golf và một hướng nhìn ra biển, đã được chủ đầu tư xây dựng. Mức giá bán của Tập đoàn ưu đãi ở mức từ 11 – 15 triệu đồng/m2, tương đương giá các căn nhà liền kề ở thành phố Thanh Hóa, thị xã Sầm Sơn, nhưng khách hàng lại được hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ của quần thể du lịch 5 sao tại đây.

  Phối cảnh biệt thự FLC Residences Samson

Phối cảnh biệt thự FLC Residences Samson

 Đặc biệt, trong lần mở bán này, Tập đoàn sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng lên tới 888 triệu đồng, coi đây như một chương trình hướng đến Lễ khai trương toàn bộ Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn sẽ được tổ chức vào ngày 12/7 tới.

Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên mua biệt thự FLC Residences Samson trong đợt mở bán đợt 2, khách hàng sẽ được miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý bởi một thương hiệu quốc tế uy tín, 3 năm dịch vụ bể bơi nước mặn tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn À la carte, 3 năm chơi golf tại sân golf dạng links 18 lỗ hiện đại nhất Việt Nam – FLC Samson Golf Links.

  Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Fusion Resort Sầm Sơn

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Fusion Resort Sầm Sơn

 Không chỉ là cơ hội để sở hữu một không gian sống lý tưởng đẳng cấp châu Âu với mức chi phí thấp, biệt thự FLC Residences Samson cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, khi cam kết nhận thuê lại với mức lãi lên đến 7%/năm, 2 năm đầu được ứng tiền trước. Trong thời gian cho thuê lại, khách vẫn có thể sử dụng căn biệt thự cho các kỳ nghỉ của riêng mình. Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Thanh Hóa cam kết tài trợ vốn cho khách hàng mua biệt thự với lãi suất ưu đãi chỉ 6,49%/năm.

Được biết, trong chương trình mở bán đợt 2 tới, các khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ cao cấp của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, như tập thử golf tại sân golf FLC Samson Golf Links – sân golf được thiết kế bởi huyền thoại Nicklaus; thư giãn với liệu pháp massage đặc biệt tại bờ biển hoặc liệu trình massage thư giãn kết hợp xông hơi và thủy liệu tại nhà câu lạc bộ golf.

 Phối cảnh tổng thể khu FLC Residences Samson

Phối cảnh tổng thể khu FLC Residences Samson

Trước đó, trong ngày mở bán đầu tiên (31/5), được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế, cũng thuộc quần thể dự án FLC Sầm Sơn, với trên 2.000 khách tham dự, hơn 300 căn biệt thự FLC Residences Samson mở bán đã được bán hết.

Không gian sống tại FLC Residences Samson được ví như thành phố châu Âu trong lòng Sầm Sơn, với thiết kế đồng bộ hạ tầng, dịch vụ bởi các tên tuổi lớn trên thế giới với đẳng cấp 5 sao sang trọng. Với FLC Sầm Sơn, tham vọng của FLC không chỉ tạo dựng một điểm nhấn trong nâng tầm du lịch Thanh Hóa, mà còn mang đến thêm một niềm tự hào cho xứ Thanh.

“Chúng tôi mong muốn và cam kết mang lại cho quý khách hàng một không gian sống tuyệt vời, với đầy đủ tiện ích và gần gũi với thiên nhiên. Ở nơi đduy ây, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống như một kỳ nghỉ dài cùng gia đình, bạn bè và người thân. Với các khách hàng là nhà đầu tư, chúng tôi cũng mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn và chắc chắn, để khách hàng có thể vừa được sở hữu một tài sản sinh lời, vừa được tận hưởng không gian sống đẳng cấp quốc tế tại chính căn nhà của mình”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, cho biết.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn rộng trên 200 héc-ta

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn rộng trên 200 héc-ta

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn rộng trên 200 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng, bao gồm sân golf 18 lỗ dạng links, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000 m2, khu resort 5 sao cao cấp gần 100 phòng mang thương hiệu Fusion, khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng mang thương hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 – lớn nhất Việt Nam, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời… Hầu hết hạng mục tại quần thể này đều do các đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ thiết kế, quản lý thi công đến vận hành, khai thác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *