Vải áo dài

Vào dịp xuân 2017 thì đa số các dàn sao việt rất chuộng các loại áo dài để phát lên mình phong cách trẻ trung, thời thường.

Từ các Hoa hậu và ngôi sao như Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh… cho đến những cô nàng đời thường đều chọn vải áo dài làm trang phục xuất hành ngày đầu năm.

Tết đến, xuân về. Sắc màu tươi mới đang tràn ngập khắp nhân gian: từ màu hồng phớt của cánh đào e thẹn, sắc vàng óng của bông mai hay cúc đại đóa, những tầng lá rì rào của cây quất cây cam… và tất nhiên, không thể thiếu vô vàn những tông màu rực rỡ từ tà áo dài.

Khi mặc áo dài, những bông hoa sẽ làm toát lên sự thanh cao trang nhã cộng thêm màu hồng của cánh hoa làm cho chiếc áo dài càng trở nên nhẹ nhàng nữ tính hơn.

Tết 2017 này quả là đặc biệt. Chưa bao giờ tà áo dài lại hiện diện trên mọi góc phố nhiều đến thế, từ Nam ra Bắc, từ các ngôi sao đến người thường… Vô vàn kiểu dáng: truyền thống có, hiện đại có, cầu kỳ có, đơn giản có – như tạo thành một vườn hoa sặc sỡ mà ai nhìn vào cũng thấy phấp phới tấm lòng trong ngày đầu năm.

vai-ao-dai

Tết 2017 này đã nổi lên một phong trào đặc biệt: “Tôi mặc áo dài mùng một Tết”. Phong trào này thu hút được sự hưởng ứng từ chính các Hoa hậu – những mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Việt. Chẳng hạn như đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình tà áo dài đỏ rực với họa tiết được thêu thủ công tinh xảo.

vải áo dài càng ngày càng mang lại những hình đẹp trong mắt phương tây

vai-ao-dai3

Tóc Tiên “chơi” không kém khi phối áo dài hiện đại cùng giày Gucci.

vai-ao-dai4

Họa tiết gốm sứ Á Đông lại là sự lựa chọn của Văn Mai Hương.

 Hotline: 0937.083.297

Leave a Reply

Your email address will not be published.