Vải áo dài cao cấp mới nhất 2017

Vải áo dài Ngọc Cẩm với công nghệ dệt vải tiên tiến cho ra những sợi vải bền chắc nhưng lại mềm mại uyển chuyển, độ co giãn cao tạo cảm giác thoải  mái mát mẻ cho người mặc.

vai-ao-dai-cach-tan-03

Vải áo dài dự tiệc mang phong cách sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời tạo nét trẻ trung và thon gọn. Vải áo dài với gam màu tối tạo sự uyển chuyển tạo sự khác biệt và nổi bật trong buổi tiệc.
Ao-dai-du-tiec-moi-nhat-ADDT0008-3-300x300

Áo dài cách tân về thiết kế nhưng chất liệu của áo cẫn là những chất liệu truyền thống như lụa, phi, gấm tạo cảm giác thoải mái khi mặc.Có thể nói áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn không kém phần duyên dáng, thượt tha trong từng bộ trang phục

v3

Với kiểu dáng truyền thống và tông màu nhã nhặn, những mẫu áo dài truyền thống được trang trí nhẹ bởi cườm đã và thêu hoa đã trở nên sang trọng và hiện đại hơn, nếu bạn đang hướng đến sự đơn giản thì đây là những thiết kế áo dài dành riêng cho bạn.

mau-ao-dai-duyen-dang-03

Vải áo Ngọc Cẩm thường xuyên cập nhật các loại vải áo dài cao cấp mới nhất đẹp mới thường xuyên mỗi ngày, sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Liên Hệ : 0937.08.32.97

Leave a Reply

Your email address will not be published.