Vải áo dài cho mùa hè 2017

Vải áo dài danh cho mùa hè năm 2017,với những gam màu sắc đỏ và họa tiết đơn giản tạo điểm nhấn trong thiết kế,phù hợp cho mọi lứa tuổi tạo nên phong cách sang trong quý phái cho các chị em phụ nữ khi bước ra đường phố,hoặc đi dự tiệc.

O21A2660

Với họa tiết đơn giản,được lấy cảm hứng từ những cành hoa phượng tạo nên một bộ trang phục hợp thời trang và giúp bạn hòa mình trên phố mà luôn được nổi bật và tự tin.

 ao-dai-cach-tan-do-hoa-tiet-hoa-day-noi-bat52-

Áo dài cách tân nhung mang nét vừa cổ điển đầy thanh lịch. Khi được xử lý phom dáng hiện đại, vải áo dài nhung cũng trở nên phù hợp với nhiều dịp không chỉ riêng mùa lễ tết, mà còn có thể dùng khi đi làm hay đi chơi, dạo phố với bè bạn

VaiHuong_NhamayHuong_HuongCollection_wwwhuongco_wwwhuongcollectioncom_wwwvaihuongcom_wwwnhamayhuongcom_25

Áo dài cách tân vừa giữ được nét đẹp truyền thống lại có những đường nét biến tấu hiện đại phù hợp với thời đại. Trong vài năm trở lại đây, cứ những giai đoạn sát Tết là thị trường áo dàicách tân lại nhộn nhịp. Nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng yêu cầu các nhà thiết kế phải liên tục sáng tạo. Dưới dây là những mẫu áo đài cách tân được yêu thích trong mùa Tết năm nay:

 

 

 

cac-mac-ao-dai-cach-tan-dep-hn6-phunutoday_vn-199x300

Năm nay những kiểu áo dài cách tân làm từ ren đặc biệt được các bạn gái ưa chuộng. Nữ tính, nhẹ nhàng, tôn được vẻ đẹp quyến rũ của người mặc là những ưu điểm không thể bàn thêm về áo dài cách tân ren.

Leave a Reply

Your email address will not be published.