Vải áo dài mùa xuân 2017.

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam từ ngàn đời nay, trải qua thời gian, chiếc áo dài đã được thiết kế cách tân mới mẻ và trẻ trung hơn. Đầu xuân 2017, trang phục áo dài dường như đang là xu hướng thời trang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích, và nhiều sao Việt cũng không nằm ngoài xu hướng đó. vải áo dài với nhiều họa tiết cổ điển màu sắc phù hợp cho các chị em phụ nữ.

vải áo dài Có nhiều chất liệu để may áo dài, tuy nhiên để tạo độ bay, thông thường người ta thường chọn các chất liệu nhẹ và có độ co giãn thích hợp như lụa.

Điệu đà hơn và tạo nét ẩn hiện khi di chuyển, bạn có thể chọn vải áo dài bằng phi bóng, gấm, tơ tằm và mốt nhất trong những năm gần đây là ren hay điểm chút voan, vải đính kim sa…

Bạn gái có dáng cao gầy dễ chọn vải áo dài và dễ mặc áo dài đẹp vì tạo được độ thanh nhã, dịu dàng,Nàng có dáng cao, gầy có thể lựa chọn hầu hết các kiểu dáng, màu sắc áo dài,

áo dài  vẫn là lựa chọn số một của những người phụ nữ yêu thích sự sang trọng và mang hơi hướng cổ điển bởi các hoa văn ẩn hiện trên vải áo dài  mỏng manh khiến họ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Nếu như trước đây vải áo dài thường được in hoa văn chìm trên vải thì hiện nay nó lại được thay thế bằng hoa văn thêu tay, đính đá, đính cườm… để tăng thêm nét đẹp cho tà áo dài lụa và đáp ứng được nhiều yêu cầu của phụ nữ Việt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.