Vải áo dài nhung – ren – lưới

Vải áo dài với chất liệu  nhung, ren và lưới là loại áo dài được nhiều người ưa chuộng, mang đậm truyền thống Việt Nam với sắc tím cưc kì dịu dàng.

Bộ áo dài được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đó có thể là cách pha các chất liệu mang tính thời đại như xuyên thấu, metallic, sequin… cùng việc rút ngắn chiều dài ở tà áo, đồng thời thay chiếc quần ống rộng thướt tha quen thuộc bằng kiểu quần ôm sát. Hoặc mới đây nữa là những bộ áo dài được lấy cảm hứng từ nhiều màu sắc khác nhau.

\mid.adrl0051

Áo dài nhung, đắp nhung nói chung có độ dày vải, phù hợp cho những người mập, nhất là những người thuộc lứa tuổi trung niên. Áo dài nhung, đắp nhung mang phong cách cổ điển nhưng trang trọng.Loại vải áo dài này hợp với những người có làn da trắng hay phụ nữ đứng tuổi. Tuy nhiên, người mặc cũng có thể chọn loại nhung ghép kết hợp với đính hạt, thêu họa tiết nổi để tạo sự trẻ trung.Vải áo dài nhung, đắp nhung cần có sự bảo quản đặc biệt để có được độ bền cao. Áo nhung, đắp nhung nên được làm sạch bằng phương pháp hấp và cất giữ nơi kín như tủ gỗ, tủ kiếng, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp để nhung không bị rện vải và bạc màu.

Đặc biệt hơn nữa, loại vải áo dài này được kết hợp từ nhung, ren và lưới tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Với kiểu cách sang trọng, tinh tế. Đây là bộ áo dài được nhiều người ưa chuộng. Nó đặc biệt thiết kế cho mọi lứa tuổi.

Những tông màu tươi sáng và họa tiết lớn thích hợp cho những người có vóc dáng thanh mảnh. Ngược lại, những tông màu trầm, sẫm và họa tiết dạng chữ “S” sẽ giúp người mập che bớt được khuyết điểm.

Sản phẩm được bán trên hệ thống thoitrangtreem.vn – vaingoccam.com
Liên hệ:0937.083.297.

Leave a Reply

Your email address will not be published.