Vải áo dài truyền thống Việt Nam

Vải áo dài truyền thống Việt Nam

Khi nói đến trang phục truyền thống của người Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay đến Áo Dài , được xem là trang phục truyền thống. Áo Dài là một biểu tượng trong văn hóa của dân tộc Việt Nam.Trải qua từng thời kỳ, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình phát triển lịch sử, tà Áo Dài Việt Nam vẫn tồn tại cùng với thời gian,

1

Nói đến Áo Dài truyền thống người ta hay liên tưởng đến nét đẹp con gái Việt mặc Áo Dài với vẻ đẹp trắng trong và thuần khiết. Áo Dài truyền thống chính là hiện thân của nhiều sự kết tinh để làm nên một “cái đẹp mỹ miều”.

ao-dai-thai-tuan-ADTT0024

Áo Dài vẫn là lễ phục quan trọng trong các đám cưới, các dịp hội hè, lễ tết trong xã hội hiện đại. Trẻ con Việt cũng háo hức với Áo Dài như bao thứ đồ đắt tiền khác. Sự chuyển giao giữa các thế hệ, sự cộng hưởng ở nét đẹp ngàn đời làm cho tà vải áo dài truyền thống Việt sống mãi với thời gian.

vai-ao-dai-3

Hình ảnh các cô gái kín đáo trong tà áo tím mộng mơ làm rung động biết bao con tim. Hay cái sự hơi phá cách nhưng không kém phần dịu dàng, đằm thắm thêu dệt nên ký ức giữa bao người.

15936641-1350770734945171-3975368711443095881-o-bb-baaadFhr6O

Nói bao nhiêu cũng không thấy đủ, đong bao nhiêu cũng không thấy vừa bởi sức mạnh trên từng tà áo là điều đã được kiểm chứng theo suốt chiều dài lịch sử.

 

VaiHuong_NhamayHuong_HuongCollection_wwwhuongco_wwwhuongcollectioncom_wwwvaihuongcom_wwwnhamayhuongcom_25

Leave a Reply

Your email address will not be published.