Những mẫu áo dài cách tân trẻ đẹp hot nhất 2017

30 bộ áo dài đẹp mê mẩn của kiều nữ Việt trong 1 năm qua

Bên cạnh chiếc áo dài truyền thống kín đáo , thanh lịch thì những chiếc áo dài cách tân có phần hiện đại, trẻ trung hơn đang là xu hướng rất hot năm nay. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc áo dài cách tân thì hãy thử tham khảo một số mẫu áo dài cách tân 2016 mới nhất.

ao-dai-thai-tuan-01

Phần tà áo và phần tay áo được cách tân làm ngắn đi để thể hiện phong cách trẻ trung và hiện đại hơn. Kết hợp với họa tiết hoa hồng thêu và màu sắc phối hợp ăn ý giữa áo lụa xanh-quần lụa vàng sẽ khiến bạn vừa dịu dàng, thướt tha, lại vừa hiện đại, trẻ trung.

ao-dai-thai-tuan-02

Một chiếc áo dài cách tân có vẻ rất hiện đại và sang trọng. Phần tay áo cũng được cách tân để lửng, phần tà ngắn đến đầu gối tạo cảm giác trẻ hơn và chiếc quần lụa được thay thế bằng chiếc quần cotton bó sát, khoe đôi chân thon dài. Màu sắc đỏ rực cùng với hoa văn phong cách cổ điển tạo cho chiếc áo dài hơi hướng sang trọng, nhã nhặn mà vẫn mang vẻ duyên dáng của một chiếc áo dài Việt Nam.

ao-dai-thai-tuan-03

Một thiết kế khác có phần hiện đại hơn. Kiểu dáng lửng, quần bó sát cùng họa tiết và màu sắc vô cùng hiện đại và bắt mắt. Họa tiết hoa hồng nhạt trên nền xanh dễ làm nổi bật chiếc áo dài và đem lại cảm giác hiện đại hơn.

ao-dai-thai-tuan-04

ao-dai-thai-tuan-05

Trong chiếc áo dài này không chỉ cách tân từ áo dài truyền thống, mà còn phảng phất đâu đó phong cách của người phụ nữ việt nam từ những năm 80. Họa tiết cổ điển cùng gam màu khá tối, chi tiết cổ tròn và tay không quá lỡ khiến bạn trông vừa dịu dàng, thướt tha nhưng cũng không kém phần cổ điển-hiện đại, sang trọng mà tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.