vải cao cấp

Cách phân biệt quần áo hàng hiệu thật giả các thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới đang bị làm giả ngày một nhiều. Việc người tiêu dùng phân biệt được đâu là quần áo hàng hiệu xịn, đâu là hàng fake, hàng nhái để chọn mua “đúng tiền đúng hàng không” hề đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua, nhận biết quần áo hàng hiệu xịn.

Áo phông

Áo phông chính hãng luôn được làm từ những chất liệu vải cao cấp, vải ít dão, ít bị xổ bông qua những lần giặt, đặc biệt đối với chất liệu cotton lưới. Chúng luôn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Áo phông nhái thường được làm từ chất liệu rẻ tiền, vải thường không mịn, thô và sơ, không có độ mềm của vải cotton.

Khuyết áo cũng là dấu hiệu nhận biết quan trọng để phân biệt hàng thật và hàng giả. Khuyết áo của hàng chính hãng thường được thùa bởi hệ thống máy móc công nghiệp phức tạp, tạo hình rõ ràng, tròn trịa; vùng thùa khuyết được thêu chỉ đều đặn, gọn gàng. Trong khi đó vùng khuyết áo của hàng nhái tạo cảm giác bị đục và may bằng tay, tính thẩm mỹ thấp.

5

Cúc áo polo của sản phẩm chính hãng thường được làm bằng ngọc trai hay vỏ xà cừ, có gờ và được dập logo. Trong khi đó, hàng nhái thường sử dụng cúc nhựa để giảm chi phí. Độ bắt sáng của những chiếc cúc ngọc trai bao giờ cũng cao hơn hẳn những chiếc cúc nhựa. Khi quay các góc với độ sáng khác nhau, những chiếc cúc ngọc trai luôn tạo hiệu ứng ánh sáng, ánh lên các màu khác nhau.

Mác trên cổ áo Tommy chính hãng được may ngay ngắn, vuông vức, không có đường chỉ thừa.Cũng như phần cổ áo, bo tay áo của hàng chính hãng gợi cảm giác chắc chắn, ngay ngắn, đường chỉ may đều đặn trong khi bo tay áo của hàng nhái xơ cứng, không mềm mại.

– Áo hiệu Lacoste thật thường nhẹ hơn Lacoste fake rất nhiều. Logo hình con cá sấu được khâu và may tinh tế, răng của con cá sấu được hiện rõ. Ngoài ra, hình logo này còn có khả năng phát sáng.

Cúc áo của Lacoste xịn có một đường gờ nhỏ, được làm từ ngọc trai. Cúc của hàng chính hãng không bao giờ có ghi bất kỳ chữ gì, giống như “Lacoste” trên hàng nhái. Cúc áo hàng nhái thường phẳng, cứng, chỉ làm từ nhựa bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.