Vải cao cấp

Các chàng sẽ cuốn hút hơn với chiếc quần skinny jean

Không những làm mưa làm gió trong mảng thời trang nữ, các chiếc quần skinny jean cũng có sự cuốn hút riêng biệt đối với các anh chàng. Một quần skinny jean phù hợp cũng có thể tạo nên style đặc biệt nổi bật, lịch lãm, cuốn hút cho nam giới.
Xã hội có định kiến cho rằng đàn ông trưởng thành sẽ không mặc quần jeans bó mà nên diện quần suông lịch lãm. Tuy nhiên skinny jeans đã thay đổi khá nhiều các năm qua để thích hợp hơn với yêu cầu và thị hiếu người dùng.

Được làm từ chất liệu vải cao cấp standard chiếc quần jean skinny sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và năng động. Quần jean nam skinny loại standard thì thông thường đa dạng hơn, dáng quần không quá bó và ống rộng hơn giúp cho quần phù hợp với khá nhiều dáng người, kể cả đàn ông có bụng hay chân nhỏ. Không những tạo nên sự dễ chịu khi mặc, chiếc quần này cũng khiến cơ thể có cái nhìn toàn thể dung hòa hơn, cân nặng và chiều cao nam giới sẽ được hài hòa hơn.Tuy vậy, đối với những chàng có dáng vóc hơi quá khổ, quần jean nam standard cũng chưa chắc là style thích hợp.

1

Standard jeans có thể mặc tới nơi làm việc, phối hợp tốt với áo len, blazer, áo vải tweed, denim… thường được may màu nâu, xám, đỏ đô và xanh lá. Đặc biệt quần jean nam standard gam màu xanh tím than thẫm là dễ dàng phối đồ hơn cả, ngoài ra rất hợp với không khí mùa thu-đông. Quần tím than vận đẹp với blazer 2 hàng khuy xám và sơ mi trắng – là một bộ đồ văn phòng lý tưởng cho đàn ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.