Vải may váy – shop Ngọc Cẩm

Các chất liệu vải may váy vô cùng đẹp bạn đã biết chưa? Váy là một trong những trang phục được phần lớn phụ nữ ưu tiên lựa chọn cả khi đi chơi hay đi làm.

vai-may-vay-01

Lụa tơ tằm (lụa nguyên chất) %100 là tơ tằm, làm từ thiên nhiên

Đặc điểm nhận biết: Lụa tơ tằm mềm, mát,mịn, mỏng. Vải này tạo cảm giác thoải mái khi mặc, thích hợp với thời tiết nắng nóng cũng như lạnh vì nó có tính năng thấm hút mồ hôi tốt trong mùa nóng và giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh. Những trang phục bằng lụa sẽ tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho người mặc bởi độ bóng và mềm mà nó mang lại.

Giá vải may váy từ lụa khoảng 60.000 – 100.000 VNĐ/m tùy chất liệu.

vai-may-vay-02

Chiffon

Đặc điểm nhận biết: Chiffon là một loại trong các mẫu vải đẹp có độ sáng (hơi bóng), mỏng (hơi trong suốt), có độ rũ vừa phải, nhẹ nhưng dày hơn voan nhưng không mát lắm. Loại vải này thường được dùng để may váy đầm vì nó tạo cho người mặc dáng vẻ thanh lịch, quý phái và điệu đà. Chiffon khá “nhạy cảm” với các chất tẩy rửa mạnh, chỉ nên giặt tay với dầu gội đầu.

Giá vải may váy  Chiffton dao động khoảng 90.000 – 150.000 VNĐ/m

vai-may-vay-03

Như vậy, với những cách chọn vải may váy trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thể lựa cho mình loại vải phù hợp nhất, đẹp nhất để diện trong mùa hè này. Hãy liên hệ ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.