Váy ngủ cao cấp thế kỉ mới

Váy ngủ đã trở thành xu hướng mới của thời trang thế kỉ 21 khi đã được phổ biến tại nhiều gia đình Việt hiện đại và dần trở thành thứ thời trang không thể thiếu.

 

Thời trang đồ ngủ nói chung, váy ngủ  nói riêng dành cho nữ giới đã không còn là điều gì lạ nữa đối với các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây. Tuy nhiên, tại nhiều nước Châu Á  trong đó có Việt Nam đây vẫn còn là điều  mới. Mặc dù xuất hiện chậm nhưng thị trường váy ngủ cao cấp phát triển rất nhanh tại Việt Nam đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khái niệm mặc váy ngủ (slip dress) ra đường đã trở nên quá quen thuộc và không còn khó coi trong mắt nhiều người như lúc xu hướng này mới xuất hiện. Các cô gái ngày càng hưởng ướng xu hướng này nên đây là lí do những chiếc váy ngủ tiếp đốt mắt người xem tại Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2016.

Tại tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2016, từ New York, London, Milan cho đến Paris, không nơi nào thiếu bóng dáng những chiếc đầm ngủ. Chúng xuất hiện một cách gợi cảm và đầy khiêu khích pha chút kiêu ngạo trong những bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Balenciaga là thương hiệu đầu tiên được nhắc đến nếu nói về xu hướng váy ngủ Xuân – Hè 2016.  Những chiếc váy ngủ của Balenciaga được thiết kế trên tinh thần gợi cảm vừa đủ, nhã nhặn và khá thanh lịch trên sắc trắng tinh khôi. Alexander Wang dành cả bộ sưu tập để tôn vinh thiết kế đầm ngủ.

Cũng vẫn hướng đến hình ảnh lady thanh lịch nhưng Céline mang đến các thiết kế tối giản hơn. Chúng được thiết kế ngắn trên gối, dáng hơi suông nhưng vẫn không quên chi tiết khiêu khích cần phải có của đầm ngủ. Đó là những mảng ren trong suốt táo bạo đắp ngay ngực thách thức cả người mặc và người nhìn.

Cùng điểm danh những bộ trang phục đình đám:

Váy ngủ có quần riêng

quần áo đẹp

 

Váy ngủ ánh bạc sexy

thời trang đẹp

thời trang đẹp

Váy ngủ sexy rực lửa

9

Nguồn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.