Vay vốn ngân hàng để kinh doanh khởi nghiệp sẽ dễ dàng hơn

Bạn là một người trẻ đầy sáng tạo, nghị lực và thông minh, bạn muốn khởi nghiệp dấn thân vào con đường kinh doanh nhưng vấn đề đầu tiên phải đối mặt đó là nguồn vốn. Bởi vốn là yếu tố quan trọng nhất để tạo lập doanh nghiệp, tiến hành một chu kì sản xuất hay kinh doanh, đó là toàn bộ những giá trị ứng ra ban đầu và duy trì để có thể tiến hành các quá trình tiếp theo của một doanh nghiệp. Ý tưởng kinh doanh được hình thành đã là cả một trình nhưng để hiện thực hóa nó thì còn khó hơn nhiều lần. Con đường tạo vốn là vô cùng, thành công hay không tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Trong đó, vay vốn ngân hàng để kinh doanh là một trong những lựa chọn tối ưu.

Nhưng khi mới bắt đầu khởi nghiệp, tài sản chưa nhiều hoặc có thể bạn bắt đầu từ con số 0, bạn nên vay vốn theo hình thức gì và ở đâu. Bạn nên tìm hiểu các ngân hàng, liên hệ để được tư vấn vay vốn ngân hàng, từ đó có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Vay von ngan hang kinh doanh

Vay vốn ngân hàng để kinh doanh có nhiều sự lựa chọn (hastc.org.vn)

Hiện nay ở các ngân hàng uy tín như Vpbank, Techcombank, Vietcombank… có rất nhiều hình thức vay vốn dành cho các cá nhân vay vốn ngân hàng. Ví dụ, Vpbank đang có hình thức cho vay tín chấp rất phù hợp với các bạn trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Không chỉ được vay với mức lãi suất thấp nhất, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào như nhà cửa, đất đai, xe cộ… mà ngân hàng còn chấp nhận cả những bạn đang tạm trú, không có KT3, không có công ty bảo lãnh. Thời gian giải ngân lại không phải xếp hồ sơ mà chờ, nhanh chóng nhất có thể chỉ trong 24h.

Những bạn từng vay vốn chắc đã ngán ngẩm với mớ hồ sơ dày cộp đủ thứ giấy tờ với đủ yêu cầu. Nhưng vay vốn ngân hàng với hình thức vay tín chấp tại Vpbank thủ tục cực kỳ đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện với nhiều hình thức cho vay như: vay tín chấp theo lương, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo hóa đơn tiền điện hoặc có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ. Dù bạn làm ở bất cứ ngành nghề gì, ở bất cứ tỉnh thành nào trên khắp đất nước, bạn đều có thể vay.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã tìm tới các hệ thống hỗ trợ vay trực tuyến, trong đó nổi bật có Vaynhanh24h.com giúp các bạn tiết kiệm được thời gian. Đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc về vay vốn ngân hàng mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Nhờ có hệ thống vay trực tuyến, nguồn vốn vay của ngân hàng đã có thể tới tay nhiều bạn trẻ hơn, giúp thực hiện những ước mơ, hoài bão thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.