Vingroup khai trương Vincom Hùng Vương Cần Thơ

Ngày 26/7/2015, TTTM Vincom Hùng Vương – Cần Thơ chính thức khai trương sau 8 tháng thi công. Đây là TTTM Vincom thứ 9 hoạt động trên toàn quốc, và là dự án đầu tiên của tập đoàn này tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo đó, dự án được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích mặt sàn 18.000m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Vincom Hùng Vương hội tụ đầy đủ các ngành hàng, từ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, văn phòng phẩm, thế giới trẻ em và ẩm thực.

Trong đó, siêu thị VinMart rộng trên 1.200m2 cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Trung tâm điện máy VinPro tại tầng 3 cung cấp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với dịch vụ hậu mãi chu đáo cho các tín đồ công nghệ.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết: “Sự kiện ra mắt TTTM Vincom Hùng Vương đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa thương hiệu bán lẻ đẳng cấp Vincom tới Đồng bằng Sông Cửu Long, bắt đầu là Cần Thơ và sắp tới là Biên Hòa, An Giang,  Bạc Liêu, …”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.