XU HƯỚNG GIÀY THỂ THAO NỮ 2016

Giày là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chúng ta. Đặc biệt là nữ có thói quen mua sắm và sưu tầm các loại giày để phục vụ cho việc phối đồ thời trang sao cho hợp xu hướng. Bên cạnh đó giày thể thao nữ không thể không nhắc đến rồi, có nhiều kiểu dáng lại vừa thoải mái, lại rất dễ phối đồ mà không lo lỗi mốt thì ngại gì không lựa chọn cho mình vài đôi phải không nào. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách hàng ngày thì cùng điểm qua xu hướng giày thể thao nữ 2016 này nhé.

Giày thể thao nữ năng động màu trắng

Kiểu dáng đơn giản giúp bạn dễ dàng phối với các trang phục tạo sự năng động, tự tin khi xuống phố. Đây có thể xem là mẫu giày không lo lỗi mốt theo thời gian.

Khi bạn phối với áo sơ mi trắng trông bạn sẽ nổi bật lắm đấy.

giày thể thao nữ

giày thể thao nữ

Giày thể thao đế cao

Giày thể thao đế cao năng động giúp bạn tự tin hơn khi xuống phố. Mẫu giày đế cao siêu nhẹ sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái không sợ đau mỏi chân, mà những bạn có chiều cao khiêm tốt không lo ngại nữa rồi.

giày thể thao nữ giày thể thao nữ

Giày thể thao đế thấp có nút nhiều màu

Giày thể thao này trông bề ngoài đơn giản không cầu kì kiểu cách nên rất dễ phối đồ để đi chơi hay đi học, đơn giản nhưng lại có điểm nhấn là những hàng nút có nhiều màu sắc như cầu vồng khiến đôi giày không bị nhàm chán, mẫu giày này rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

giày thể thao nữ giày thể thao nữ

Giày thể thao vải jean

Mẫu giày đơn giản thích hợp cho bạn đi dạo phố kết hợp với các bộ trang phục đơn giản, cá tính sẽ tạo sự năng động cho bạn.giày thể thao nữgiày thể thao nữ

giày thể thao nữ

Giày sneaker tăng chiều cao

Đối với những bạn ưa thích sự cá tính mạnh mẽ thì không nào ngó lơ mẫu giày sneaker này, mẫu mã đẹp, có màu sắc nổi bật lại vừa có đế độn tăng chiều cao, nhiều lợi ích như vậy thì còn ngại gì không thử.

giày thể thao nữ giày thể thao nữ giày thể thao nữ

Giày thể thao siêu nhẹ

Trông thôi thì đã cảm nhận được đôi giày này nhẹ cỡ nào rồi, mẫu giày rất thích hợp cho những bạn yêu thích thể thao vì chất liệu thoáng khí và đế cao su đàn hồi rất tốt, mang như không mang vậy. Màu sắc được phối rất tinh tế giúp bạn thật tự tin khi mang nhé!

giày thể thao nữ giàythể thao nữ giày thể thao nữ

Hãy lựa chọn cho cá tính của bạn!

Tìm hiểu thêm về phối đồ thời trangtại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.