Xu hướng hàng xuất khẩu trẻ em

Năm 2016, những mặc hàng xuất khẩu trẻ em có gì mới? Các bậc cha mẹ luôn lo lắng về chất lượng khi mua quần áo xuất khẩu cho con em của mình. Nhưng bài viết sau đây có thể giúp họ hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng xuất khẩu trẻ em.

Thoi-trang-he-2016

 

Về xu hướng Màu Sắc:

Hiện nay thị trường quần áo trẻ em có rất nhiều màu sắc, nhưng các màu như: cam, đỏ, xanh, vàng đang rất phổ biến, bởi vậy các bậc cha mẹ muốn lựa quần áo cho con em mình thì nên dựa theo tiêu chí của thị trường chọn những tông màu như trên, còn quần áo trẻ em xuất khẩu, thì hàng xuất khẩu trẻ em sẽ có xu hướng thiên về những tông màu trầm.

 

thoi-trang-tre-em-xuat-khau-3

Xu hướng kiểu dáng:

Kiểu dáng thiết kế cũng có sự khác biệt so với những năm trước, nhiều hãng sản xuất quần áo trẻ em nhận định, năm 2016 xu hướng chọn thời trang thiết kế trẻ em sẽ lên cao, thay vì mua cho con những bộ đầm thun màu sắc sặc sỡ, mẫu mã phổ biến, sản xuất hàng loạt và được bày bán ở hầu khắp các chợ, siêu thị, cửa hàng quần áo trẻ em, cha mẹ sẽ có lựa chọn tốt hơn là tìm những mẫu đầm váy được thiết kế độc đáo, mẫu mã cổ điển, tối giản nhưng mang đường nét hiện đại và đặc biệt rất có hồn, sắc sảo đến từng đường kim mũi chỉ.

xu-huong-quan-ao-tre-em-xuat-khau-2016

 

Xu hướng chất liệu:

Chất liệu quần áo trẻ em hiện có trên thị trường được nhiều nhà sản xuất lựa chọn chủ yếu là vải thun vì có ưu điểm dễ tìm, dễ mua và giá rẻ. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến này mà nguồn gốc xuất xứ của nhiều loại  vải thun không được kiểm định và đánh giá rõ ràng về chất lượng, thành phần hóa học… nên dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé như: di ứng da, hen suyễn…

thoi-trang-tre-em-xuat-khau 4

Để đảm bảo không gây kích ứng da bé hay ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé, năm 2016 chất liệu vải sợi 100% cotton, đặc biệt nguồn vải sợi nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ lên ngôi. Ưu điểm của loại vải sợi này là: Thấm hút mồ hôi tốt, không chứa chất nhuộm màu độc hại, thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da. Đây sẽ là lựa chọn an toàn và thông minh nhất trong việc tìm hàng xuất khẩu trẻ em cho bé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.