Xu hướng thời trang nữ xuất khẩu: Đồ ngủ dạo phố

Giờ đây những bộ đồ ngủ không chỉ được mặc ở nhà mà còn có thể đi dạo trên đường phố. Đây là xu hướng đang được ưa chuộng tại các nước phương Tây và đã được các sao châu Á du nhập. Hãy cùng ngắm qua loại ảnh về những bộ đồ ngủ đang là xu thế của thời trang nữ xuất khẩu này nhé.

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-1

Trào lưu mốt đồ ngủ đã và đang chiếm dần tình cảm của các nhà thiết kế cũng như cộng đồng thời trang khi ngày càng có nhiều thiết kế vừa tinh tế vừa đem lại sự thoải mái.

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-2

Ngoài thiết kế thì chất liệu cũng góp phần quang trọng khi bạn chọn đồ. Nó sẽ giúp bạn tạo nên vẻ sang trọng và duyên dáng hơn. Tâm Tít và Hạ Vy là hai ngôi sao đang áp dụng mốt đồ ngủ này.

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-3

Sau khi chọn xong một chiếc váy ngủ ưa thích thì việc tìm đến các món đồ phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn tạo ra vẻ ngoài thời trang hơn. Hãy chọn ra những đôi giày cao gót đen,  những chiếc vòng đeo cổ và những khăn choàng lông thú để tạo ra cho mình sự phá cách khi phối hợp với chiếc váy của bạn.

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-4

Những đôi ủng, bốt hay túi xách cũng là lựa chọn thông minh trong việc phối hợp với chiếc vá ngủ của mình.

 

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-5

Chỉ cần thêm mũ fedora, các cô gái với những chiếc váy ngủ ren đen trông xinh xắn hơn rất nhiều.

thoi-trang-nu-xuat-khau-do-ngu-12

Buộc áo sơ mi ngang hông sẽ phù hợp cho các bạn gái có tính cách phóng khoáng.

Qua loạt ảnh trên hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc váy ngủ tinh tế  đang là xu hướng trong cộng động thời trang nữ xuất khẩu. Ngoài ra các bạn có thể ngắm qua Bộ sưu tập thời trang nữ xuất khẩu hè 2016.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.