Xu Hướng Thời Trang Trẻ Em 2016 .

Xu hướng thời trang trẻ em luôn có sự  đột phá và biến động không ngừng, sự đa dạng về chất lượng vải, màu sắc mà còn cả kiểu dáng, thiết kế hợp thời trang… Vậy xu hướng thời trang trẻ em 2016 năm nay là gì  ?? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

XU HƯỚNG QUẦN ÁO THỜI TRANG TRẺ EM 2016 

‡Đột phá về chất lượng

Chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì xu hướng của người tiêu dùng cũng dần thay đổi, họ sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiểu hơn, họ sẵn sàng bỏ 1 một số tiền nhỉnh hơn 1 chút để cho con họ được mặc đẹp và an toàn. Vì vậy chất lượng hàng hóa trên thị trường cũng được cải tiến hơn, có nhiều mặt hàng nhập khẩu có nguồn gốc từ các nước lớn ở Châu Âu, Thái Lan, Hoa Kỳ,…. với chất lượng tốt, nhiều mẫu mã đẹp, không chỉ có vậy trong nước còn có các mặt hàng quần áo trẻ em xuất nhập khẩu với chất lượng đường may, chất liệu vãi,.. cũng không kém cạnh để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

h1-shop-quan-ao-tre-em-cao-cap(1)

Quần áo thời trang trẻ em cá tính 2016

‡Nền công nghiệp thời thượng:

Những thương hiệu thời trang như Tommy Hilfiger và Diesel cùng hợp tác để thâm nhập thị trường tiềm năng và ổn định này. Những nhà thiết kế như Versace, Dolce & Gabbana, Burberry và các nhà thiết kế hàng đầu khác đều chuẩn bị kế hoạch cho những buổi trình diễn thời trang khắp nơi trên thế giới.

các thương hiệu nổi tiếng

 

‡Xu hướng về màu sắc

Với những năm trước, thị trường quần áo trẻ em với đa dạng màu sắc sặc sỡ mà đa số là các màu nổi như: đỏ, cam, vàng, tím… Vậy với những cha mẹ muốn tìm kiếm cho con những bộ trang phục màu trầm, theo kiểu tây thì thật sự khá khó khăn. Chính vì thế, năm 2016 này, quần áo trẻ em sẽ có xu hướng thiên về màu sắc trầm ấm, sang chảnh hơn là màu rực rỡ.

Màu sắc trầm ấm cho bé gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.