Yoo Shi Jin và phong cách thời trang trong “Hậu duệ mặt trời”

Đại úy Yoo Shi Jin dù luôn phải thể hiện hình ảnh người lính uy nghiêm của một người lính vệ quốc cùng bộ đồng phục quân nhân trong nhiều cảnh phim. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, phong cách ăn mặc của anh vẫn rất trẻ trung nhưng không không kém phần lịch lãm tinh tế.

1

2

Trong tập 1 của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, ở cảnh cuộc gặp định mệnh giữa đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin chọn phong cách thời trang thể hiện sự lịch lãm với gam màu tối bằng việc mặc chiếc áo phông màu xám, áo khoác vest đen, quần tây đen. Bạn có thể chọn theo phong cách Yoo Shi Jin nếu muốn thể hiện sự lịch lãm trước người khác đặc biệt là phái đẹp.

3

Trong phần tiếp theo của tập 1, khi mà Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã bắt đầu hẹn hò. Yoo Shi Jin đã chọn phong cách thời trang với gam màu sáng hơn một chút đồng thời vẫn thể hiện mình là người lịch lãm. Đó là việc anh kết hợp chiếc áo sơ mi tay dài màu xanh (xắn tay lên) và chiếc quần Jean đen (bỏ áo vào thùng, một chiếc giày trắng. Thông điệp ở đây là dù hẹn hò nhưng vẫn phải tươm tất và trẻ trung trong cách ăn mặc.

10507823_241471202861242_1424537592_n

Trong hầu hết các cảnh quay của bộ phim, khán giả sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của đại úy Yoo Shi Jin trong trang phục quân đội Hàn Quốc đi kèm là hình ảnh uy nghiêm của một người lính, một đội trưởng bản lĩnh.

4

5

Trong phần tiếp theo, lúc Yoo Shi Jin chờ bác sĩ Kang Mo Yeon tại nhà của cô, rồi hai người hẹn nhau ra quán nước. Lúc này, Yoo Shi Jin chọn phong cách thời trang không có gì khác lúc đầu hẹn hò, chỉ có sự thay đổi ở chiếc áo sơ mi anh mặc lần trước là màu xanh còn lần này là màu trắng kết hợp với quần jean đen, giầy xám viền trắng. Có lẽ cách ăn mặc của anh phù hợp với nội dung cuộc trò chuyện giữa anh và bác sĩ Kang Mo Yeon, khi mà lúc này cô nói lời chia tay vì sự khác nhau về quan niệm sống giữa đôi bên.

6

Trong phân cảnh này, Yoo Shi Jin đang chơi bi da một mình, sau đó tình cờ gặp thượng sĩ Seo Dae Young . Anh chọn phong cách khá đơn giản, một chiếc áo thun có sọc ngang trắng đen, kết hợp cùng với chiếc quần kaki tối màu thích hợp cho bối cảnh giải trí thông thường cùng với bạn bè.

7

Trong phân cảnh này, Yoo Shi Jin cùng với Kang Mo Yeon đang gặp bạn bè thân thiết của anh là thượng sĩ Seo Dae Young, Trung úy Yoon Myung Joo. Lúc này, do thời tiết lạnh bên ngoài anh chọn phong cách áo len bên trong và áo khoác ngoài đều có cùng gam màu xám. Rất hợp lý với tình cảnh, tinh tế và hợp với bối cảnh nói chuyện rôm rả cùng bạn bè.

9

Với phân cảnh này, Yoo Shi Jin bất ngờ đến nhà bạn gái. Anh chọn chiếc áo thun xám màu, chiếc áo khoác ngoài màu xanh, phong cách đơn giản thích hợp với bối cảnh tại nhà.

10

Lúc nào hẹn hò nói chuyện ngoài các quán nước đại úy Yoo Shi Jin luôn thể hiện hình ảnh lịch lãm, chuyên nghiệp.

11

12

Phân cảnh này nằm ở đoạn cuối phim, lúc này Yoo Shi Jin trong trang phục áo trắng cà vạt áo khoác vest vì đang dự tiệc cưới tại nhà hàng.

Nguồn: Tổng hợp

hieuhdtps02805-PB10304

Leave a Reply

Your email address will not be published.