Hướng dẫn mẹ chọn đầm cho con gái 3 tuổi

Đầm bé gái là loại trang phục thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu. Ưu tiên số một của các mẹ khi chuẩn bị cho các bé đi dự tiệc.
Mỗi độ tuổi sẽ tỏa sáng hơn với những mẫu đầm phù hợp dành riêng cho tuổi đó. Các bé gái 3 tuổi thích hợp mặc loại đầm nào nhỉ??? vaydamcongchua.com gửi đến các mẹ bộ sưu tập tổng kết vài mẫu đầm bé gái 3 tuổi mốt nhất trong năm qua (2014), được thiết kế từ những chất liệu hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, đi kèm với đầm, các bé sẽ càng xinh hơn với những phụ kiện thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu như nón, đồ cài tóc, đồ cột tóc …

1/ Đầm voan:

Đầu tiên phải kể đến đầm bé gái 3 tuổi bằng chất liệu voan, mẫu trang phục đứng hàng top nhất hiện nay. Chất liệu nhẹ, thoáng, thích hợp cho 3 mùa xuân, hè, thu. Do đó không có gì ngạc nhiên khi nó được ưa chuộng gần như suốt năm qua.

 

thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu

2 /Đầm vải cứng pha kate:

Tiếp theo là đầm bé gái 3 tuổi với chất liệu vải cứng pha katê in họa tiết sặc sỡ, khi là bông hoa, khi là các mảng màu ngẫu hứng. Mẫu đầm này thường được thiết kế kiểu sát nách hoặc hai dây, tạo cảm giác nhẹ, mềm mại cho dáng đầm. Thích hợp mặc vào mùa xuân, hè.

thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu

3/ Đầm chất liệu thun:

Kế đến vẫn là mẫu đầm dành cho xuân hè. Đầm bé gái 3 tuổi chất liệu thun. Bạn thấy thế nào, không kém phần xinh xắn đáng yêu đấy chứ. Họa tiết chấm bi hay sọc ngang thủy thủ cũng là các xu hướng thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu đáng chú ý trong năm qua.

thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu

4/Đầm mùa đông:

Cuối cùng là một mẫu dành riêng cho mùa lạnh, vớ quần hoặc quần legging mặc kết hợp với đầm bé gái dáng dài hoặc áo và chân váy, vô cùng ấm áp và thời trang. Mốt này đã xuất hiện cả mấy năm nay nhưng vẫn chưa hề bị hạ nhiệt.

thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu

thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu

Liên hệ tư vấn và mua đầm công chúa tại vaydamcongchua.com qua zalo/viber 0907774677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *