Sức hút từ lễ mở ban tòa Park2

Lễ mở bán tòa Park 2, Vinhomes Times City – Park Hill được tổ chức chính thức cuối tuần qua tại khách sạn Sofitel Plaza (Hà Nội), đã thu hút tới hơn 800 người tham dự.

Lễ mở bán tòa Park 2, Vinhomes Times City – Park Hill do chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1, cùng 3 đơn vị phân phối chính thức là Vietstarland, Tân Thời Đại và Khải Hoàn Land tổ chức.

Sau khi mở bán, hơn 250 căn hộ Park 2 đã có chủ, khẳng định sức hấp dẫn của tòa căn hộ với vị trí ưu việt ngay trung tâm Times City này. Tại lễ mở bán tòa Park 2, các khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ được tặng ngay 2 chỉ vàng sau khi hoàn tất việc đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ đợt 1 theo quy định.

Mới đây, Vinhomes và Techcombank cũng đã bắt tay để đưa ra chính sách vay ưu đãi “Mua nhà liền tay, tặng ngay lãi suất” dành cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước chỉ với 15% giá trị căn hộ bằng vốn cá nhân, ân hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán trước hạn trong 24 tháng. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên đến 2% giá trị căn hộ.

Nằm tại trung tâm khu đô thị Times City, tòa Park 2 sở hữu vị trí đáng mơ ước: Vừa thừa hưởng hệ thống cảnh quan xanh vừa cận kề toàn bộ các tiện ích sống đẳng cấp của khu đô thị Times City.

Park 2 là tòa căn hộ có 3 mặt thoáng và tầm nhìn xanh rộng mở bậc nhất Park Hill. Cư dân có thể phóng tầm nhìn ra sông Hồng rộng lớn ở phía Đông, hay nhìn xuống nhà hàng ngoài trời với không gian mở khoáng đạt ở phía Nam. Phía Bắc là lối đi dạo xanh mát dưới giàn hoa rực rỡ…

Không gian mở rộng lớn tại Park 2

Với thiết kế đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, căn hộ Park 2 có diện tích từ 73,3m2 đến 136,1m2 kết hợp với các thương hiệu nội thất vật liệu xây dựng cao cấp. Phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, khu vực vệ sinh… được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên tối đa. Park 2 sở hữu 8 thang máy tốc độ cao, 2 thang hàng, 2 thang bộ và hai thang thoát hiểm, đáp ứng nhu cầu giao thông trong tòa nhà một cách nhanh nhất.

Căn hộ mẫu Park Hill

Căn hộ mẫu Park Hill

Park 2 là trung tâm của dự án Vinhomes Times City giai đoạn 1 và giai đoạn 2, vì thế cư dân sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích của dự án giai đoạn 1 và dễ dàng di chuyển sang các khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool, quảng trường Times City, bệnh viện Vinmec…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *