Tại sao Eco-GreenCity lại có sức hấp dẫn

Ngày 5/7, Lễ mở bán chính thức (lần 1) dự án Eco-Green City, tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở để bán đã thành công tốt đẹp, thu hút được hơn 500 khách hàng tham dự.

Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng là chủ đầu tư dự án. Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực thủy điện, tài chính ngân hàng và thực phẩm sạch.

Tại lễ mở bán, đại diện chủ đầu tư, Công ty Việt Hưng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã quan tâm đến dự án và đặc biệt chúc mừng hơn 400 khách hàng đã sở hữu thành công căn hộ tòa CT4. Mặc dù mới chào bán chính thức trên thị trường hơn 2 tuần, nhưng gần 90% căn hộ của tòa CT4 đã được khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và mua căn hộ. Có thể nói đây là thành công ngoài mong đợi của Eco-Green City trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

mở bán dự án Eco GreenCity

Sự kiện tại mở bán diễn ra ngày 05/07 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Điều gì đã tạo nên thành công cho Eco-Green City?

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công cho dự án Eco-Green City, trong đó có ba yếu tố quan trọng nhất, đó là sản phẩm, tài chính và chất lượng của dự án.

Về sản phẩm, trước khi thiết kế dự án, chủ đầu tư đã thuê các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và theo kết quả điều tra xã hội học về thị trường, chủ đầu tư nhận thấy rằng, hiện nay hàng vạn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp từ Thái Nguyên đến Vĩnh Phúc đều di chuyển trên tuyến đường vành đai 3. Rất nhiều dự án như Indochina, Dophil, khu đô thị Mỹ Đình… khách hàng sở hữu căn hộ tại khu vực này, nếu không ở đều có thể cho người nước ngoài thuê với giá tốt. Vậy tại sao không xây dựng Eco-Green City thành thành phố cho người nước ngoài thuê? Đó là ý tưởng hình thành dự án.

Từ ý tưởng đó, chủ đầu tư đã chỉ đạo thiết kế sản phẩm của dự án để cho người Việt, với mức thu nhập trung bình từ 15 triệu đến 20 triệu đồng, nếu không ở thì có thể cho người nước ngoài thuê. Và để hiện thực hóa ý tưởng này, Công ty cổ phần thiết kế Xuân Mai đã thiết kế dự án: tách riêng không gian sống cần sự yên tĩnh với không gian trung tâm thương mại, văn phòng và khu vui chơi giải trí, thư giãn. Từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ, tách biệt hoàn toàn với khu đỗ xe từ tầng 3 đến tầng 5 và tầng hầm là siêu thị, gần 13.000 m2 quảng trường là khu vui chơi, tổ chức sự kiện, nơi các gia đình, trẻ nhỏ vui chơi sau giờ làm việc.

Hơn nữa, chủ đầu tư đã thuê các chuyên gia tư vấn nước ngoài độc lập phản biện về thiết kế dự án. Đặc biệt, riêng khu thương mại tại tầng hầm, ông Christopher Mear – Giám đốc Retail Analysys đã được thuê để trực tiếp phản biện. Đây là công ty ở Úc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Á. Hiện nay, khu thương mại đã được các tập đoàn bán lẻ uy tín trên thế giới như Big C và Lotte…quan tâm và muốn thuê.

Tại Hà Nội, có rất nhiều dự án chung cư cao cấp lớn nhưng chưa có một dự án như Eco-Green City xây tầng hầm cao đến 6m và bố trí khu đỗ xe trên cao ( từ tầng 3 đến tầng 5). Về hạ tầng, ngoài hệ thống đường nội bộ thiết kế khoa học, đường lên bãi đỗ xe cũng được Công ty thiết kế Xuân Mai tính toán kỹ lưỡng. Mặc dù độ dốc tiêu chuẩn của đường là 170, nhưng đường lên khu vực đỗ xe, độ dốc cao nhất chỉ 150 và rộng 6m, nên khách hàng có thể đỗ xe dễ dàng thuận tiện. Ngoài ra, dự án cũng xây dựng 2 bể bơi bốn mùa tại tầng hầm và tầng 6.

Như vậy, với môi trường sống đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm của Eco-Green City đã đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ở hay kinh doanh tùy thuộc vào chủ sở hữu căn hộ.

Eco-Green City

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án

Về tài chính: dự án có đầy đủ hồ sơ pháp lý, đã được cấp giấy phép xây dựng và đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất. Dự án đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cấp 1.500 tỷ hạn mức tín dụng nhưng đến nay, chủ đầu tư chỉ dùng gần 400 tỷ đồng. Và với tốc độ bán hàng này, tiền của khách hàng đã giúp chủ đầu tư không phải vay vốn của ngân hàng. Vậy bản chất tài chính dự án không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư có tiền hay không có tiền mà phụ thuộc vào sản phẩm của dự án có tạo ra thị trường hay không, khách hàng có quan tâm và mua sản phẩm hay không?

Yếu tố quan trọng thứ 3 là chất lượng. Chất lượng dự án phụ thuộc vào sản phẩm thiết kế, đơn vị thi công và vật tư. Về vật tư, theo cam kết trong hợp đồng tất cả đồ sứ, thiết bị vệ sinh của Toto, sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất 12mm, cửa gỗ tự nhiên dán vernia, trần thạch cao, đèn led, thang máy tốc độ cao. Vật liệu điện chất lượng cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Về chất lượng xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là nhà thầu uy tín, hiện đang làm tổng thầu hàng loạt dự án như Chung cư Trung hòa Nhân chính, Green Stars (sử dụng toàn bộ cấu kiện và công nghệ của Xuân Mai), Vinaconex… Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm tổng thầu các dự án lớn, Eco-Green City được Xuân Mai cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Với quan điểm chú trọng dòng tiền của dự án, chia sẻ và mong muốn tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống để mọi người đều được hưởng hạnh phúc khi ở, có lợi nhuận khi bán hoặc cho thuê. Nếu so sánh một cách tương đối với các dự án lân cận, chúng ta có thể thấy được những điều khác biệt mà dự án Eco-Green City mang lại cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *